Giới thiệu về Tổ Chức Giáo Dục PANDA

 

NƠI BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Tổ chức giáo dục Panda - Panda Education thuộc Công ty TNHH Gấu Trúc, là thành viên của VCCI - Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam. Được thành lập với mục tiêu: “Trở thành công ty mạnh nhất, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS khu vực phía Bắc”.

Panda EDU sở hữu đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Đào tạo giáo dục và Du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc, Hàn Quốc...nên chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để chứng tỏ khả năng cũng như khẳng định uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

DU HỌC PANDA - MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Chúng tôi tự hào là:

Thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh

Top 16 Công ty du học uy tín nhất của Tổng lãnh sự quán New Zealand

Hiện nay Panda EDU đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế: Kaplan, ACSA...và là đại diện của các trường trung học, cao đẳng, đại học của nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, CHLB Đức… Chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 95%.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của Panda sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Panda cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Cùng với mạng lưới liên kết chặt chẽ từ các đối tác quốc tế và trong nước, Panda EDU cam kết là cầu nối học bổng và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cuộc sống du học làm hành trang vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập thế giới của mỗi bạn trẻ Việt Nam.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ - ANH NGỮ PANDA  - Hãy để chúng tôi chắp cánh ước mơ của bạn

Anh ngữ Panda được thành lập với khát vọng trở thành trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Năm 2016, đứng trước xu thế hội nhập và phát triển , tầm nhìn chiến lược của chúng tôi có nhiều chuyển biến lớn. Cụ thể, chúng tôi thâm nhập vào thị trường ngoại ngữ , đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có đủ trình độ , khả năng du học và làm việc tại các công ty nước ngoài. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất, mạnh nhất, uy tín nhất tại Hải Phòng nói riêng và khu vực Duyên Hải Phía Bắc nói chung.

Với đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Chúng tôi vui mừng được cộng tác bền chặt với các chuyên gia giảng dạy cao cấp trong nước và quốc tế từ Anh, Úc, Mỹ, Philippines...Với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng trên khắp cả nước chúng tôi hứa hẹn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh IELTS chuyên nghiệp kết hợp huấn luyện về tư duy, kỹ năng giao tiếp, truyền cảm hứng, tạo động lực giúp người học phát triển bản thân. Panda luôn mong muốn, không ngừng nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục tốt, lành mạnh. . Đảm bảo quy trình đào tạo và chất lượng giáo viên theo quy chuẩn Quốc Tế, để các em học sinh có cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập ngoại ngữ tiên tiến trên Thế Giới, đồng thời mang đến sự tin tưởng tuyệt đối của các phụ huynh khi gửi gắm các em tới học tập, rèn luyện tại Panda English. Panda EDU đang từng bước hoàn thiện mình để tạo dựng một thương hiệu lớn hơn, mạnh hơn, có nhiều chi nhánh hơn nữa.

 

Bản quyền © 2019 PandaOSC | Thiết kế bởi Kalzen Media