4 địa điểm phải tới khi du học Hà Lan

4 địa điểm phải tới khi du học Hà Lan

Hà Lan vẫn luôn thu hút hàng triệu du khách và học sinh quốc tế mỗi năm chỉ để chiêm ngưỡng và tận hưởng sự cổ kính của châu Âu cùng nền văn hóa đặc trưng. Sau đây là 4 địa điểm chắc chắn các bạn phải đến khi tới Hà Lan.

1. Amsterdam

Thủ đô của Hà Lan là nơi cất giữ tinh hoa của đất nước với rất nhiều địa danh nổi tiếng như Rijksmuseum, Concertgebouw, Paleis op de Dam. Bạn sẽ được đi thuyền dọc kênh đào Amsterdam ngắm nhìn thành phố và thả hồn và khung cảnh cổ kính của đất nước hoa tulip. Bạn sẽ mất ít nhất ba ngày để có thể tham quan được hết mọi thứ ở đây.

2. Rotterdam

Khác với sự cổ kính của Amsterdam, Rotterdam mang màu sắc của tương lại với các tòa nhà cao tầng được thiết kế hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào tại nơi đây. Ẩm thực và văn hóa ở đây cũng rất đa dạng nhờ vào sự sắc tộc cùng nhiều người với quốc tịch khác nhau tới đây sinh sống.

3. Delft

Đây là một thị trấn nhỏ nổi tiếng với trường đại học công nghệ Delft; đây cũng là nơi Willem de Stille (Willem of Orange) bị sát hại theo lệnh của Tây Ban Nha. Nhiều người tới Delft chỉ để ngắm nhìn nhà thờ cổ, công trình này khá giống với tháp nghiêng Pisa với độc lệch 2 mét theo chiều dọc. Bạn chỉ mất khoảng một ngày để trải nghiệm toàn bộ Delft.

4. Utrecht

Utrecht nằm ở trung tâm Hà Lan, nắm giữ ga tàu lớn nhất và quan trọng nhất đất nước. Giống như Delft và Amsterdam, thành phố này đã sống sót khỏi cuộc tấn công dữ dội của thế chiến thứ 2. Vì vậy các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhất nhiều tòa nhà với lối kiến trúc của thế kỷ 19. Phía đông thành phố vẫn còn lưu giữ những pháo đài từ thời Napoleon.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

 

Bình luận