4 tips kiếm nhà tại Rotterdam

4 tips kiếm nhà tại Rotterdam

Rotterdam là thành phố được khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hà Lan, một phần bởi vì đây là thành phố đa dạng văn hóa nhất ở Hà Lan với rất nhiều người từ khắp mọi nơi trên thế giới tới đây học tập và sinh sống. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường hiện đại, thú vị và đa dạng văn hóa, Rotterdam sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Tìm nhà ở đây có thể sẽ khá khó khăn do sự thiếu hụt về nhà ở trên khắp Hà Lan, nghĩa là không chỉ ở Rotterdam mà bất kỳ nơi đâu trên đất nước cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi ở. Tuy nhiên các bạn cũng không nên lo lắng vì vẫn còn khá nhiều nơi ở với giá phù hợp nhưng cũng rất hiện đại và thời thượng tại Rotterdam ví dụ như các căn hộ ở Fizz Cobana. Căn hộ ở đây có tầm nhìn đẹp, sân thượng và đặt ở vị trí thuận tiện nhất Rotterdam. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giao lưu và sống ở một nơi nào đó ấm cúng và mát mẻ.

Các bạn cần phải đưa ra quyết định chọn lựa thật nhanh chóng, chỉ cần một căn hộ còn trống sẽ lập tức có rất nhiều người sẵn sàng trả giá ngay lập tức. Một số nơi cũng chỉ dành cho người Hà Lan, tạo ra sự khó khăn cho sinh viên quốc tế. Đây là một vài mẹo để bạn có thể tìm được một nơi ở khiêm tốn ở Rotterdam:

  • Tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm nhà, đừng đợi đến phút cuối nếu không muốn căn hộ rơi vào tay người khác.
  • Đảm bảo bạn có đủ tiền trang trải cho căn hộ. Bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn căn hộ phù hợp với bản thân
  • Hãy luôn cảnh giác với những trò lừa đảo khi thuê nhà
  • Đừng chỉ tìm kiếm ở khu trung tâm, sẽ có rất nhiều lựa chọn chi phí thấp hơn tại các khu ngoại ô

Tìm nhà tại Rotterdam có thể sẽ cho bạn thêm rất nhiều kinh nghiệm sống cũng như giúp bạn chuẩn bị cho những khó khăn về sau nếu như muốn định cư tại Hà Lan. Hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như hỏi ý kiến từ các anh chị du học sinh để tránh gặp phải những tình huống khó xử nhé.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận