5 lý do các bạn nên tham gia hoạt động ngoại khóa

5 lý do các bạn nên tham gia hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là cách tốt nhất để hòa nhập với ngôi trường bạn đang theo học, khám phá những điều mới mẻ từ bản thân cũng như có những kỷ niệm đẹp tại Úc. Một kỳ học mới sắp tới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn nên tham gia các hoạt động trên campus và nên bắt đầu từ đâu nhé!

1. Khám phá sở thích bản thân

Luôn có các hoạt động ngoại khóa cho mọi loại sở thích từ yêu thích chính trị, fitness cho đến đam mê về điện ảnh. Với những fan của Harry Potter, bạn có thể tìm thấy các đội Quidditch tại một số trường ở Úc. Các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để khám phá nước Úc khi tham gia trượt tuyết, học lướt sóng hoặc đi thám hiểm các khu rừng.

2. Tạm thời quên đi việc học

Khi bạn đang rất bận rộn chạy tới các lớp học, cố gắng hoàn thành bài tập, đôi khi bạn cần thời gian để nghỉ ngơi hơn làm khiến đầu óc làm việc quá tải với những deadline nộp bài. Tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn làm mới bản thân, trở lại với niềm thích thú học tập và làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Tăng trình độ ngoại ngữ

Chắc chắn các bạn sẽ bồi đắp thêm rất nhiều cho vốn từ vựng của bản thân đặc biệt là từ ngữ địa phương khi tham gia các cuộc thảo luận. Có rất nhiều chủ đề cho các bạn trò chuyện, chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách cực kỳ nhanh chóng.

4. Cơ hội liên quan đến khóa học.

Bạn đang học về truyền thông, cơ hội tốt nhất cho bạn để thực hành những gì đã học đó là tham gia và nhóm viết báo của trường. Nếu bạn đang học về kinh doanh, hãy tham gia lên kế hoạch và gây quỹ cho các sự kiện trên campus. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động để ứng dụng kiến thức đã học trên campus.

5. Kết thêm bạn mới

Nếu cảm thấy việc nói chuyện với bạn cùng lớp hàng ngày quá tẻ nhạt, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn tìm thêm những người có cùng sở thích, tính cách. Có thể họ sẽ là những người bạn chí cốt trong tương lai.

Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm câu lạc bộ tại các trường đại học, đừng tập trung hết thời gian vào việc học, hãy hòa mình vào cuộc sống du học và có những trải nghiệm mà mỗi khi nhớ lại sẽ khiến bạn cảm thấy thời gian học đại học không quá tẻ nhạt.

Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống du học tại Úc mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với công ty du học Panda để được lên lộ trình du học miễn phí nhé!

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận