5 lý do nên chọn thuê nhà của Cobana khi sống tại Rotterdam

5 lý do nên chọn thuê nhà của Cobana khi sống tại Rotterdam

Tìm kiếm một căn hộ luôn là điều mà bất cứ bạn du học sinh nào cũng phải làm. Tại Rotterdam, Cobana đứng đầu danh sách những căn hộ đáp ứng được mọi nhu cầu của sinh viên. 

1. Tọa lạc ngay tại Katendrecht

Katendrecht đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua. Đây từng là khu phố tồi tàn tại Rotterdam nơi tập trung của các thủy thủ cùng các khu phố đèn đỏ. Giờ đây địa điểm này đã trở thành nơi hoàn hảo để thưởng thức đồ ăn với khung cảnh nhìn ra sông Maas nhưng vẫn duy trì được nét quyến rũ xa xưa.

Katendrecht cách trung tâm Rotterdam không xa và có tất cả những công trình kiến trúc tuyệt vời của Rotterdam. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động trong và xung quanh Katendrecht, các bạn đang ở gần các địa điểm ẩm thực như Nhà máy Thực phẩm Fenix và Foodhallen và cũng có một số điểm nổi bật của Rotterdam như SS Rotterdam, Hotel New York và cầu Erasmus.

2. Giá cả hợp lý

Các căn hộ ở Cobana sẽ khác nhau về giá cả, nhưng nhìn chung, giá thuê ở mức phải chăng so với các khu vực gần trung tâm Rotterdam. Vì vậy, hãy tưởng tượng có một căn hộ hoàn toàn mới với các tiện nghi và sân thượng và ở một vị trí tuyệt vời và bạn chỉ có thể trả khoảng € 600? Điều đó thực sự chưa từng có ở một thành phố lớn như vậy ở Hà Lan và đặc biệt là xung quanh Rotterdam.

3. Xây dựng dành cho sinh viên quốc tế

Cơ sở vật chất tại Cobana chắc chắn là thứ mà bạn không thể tìm thấy ở các tòa nhà chung cư thông thường. Không gian được thiết kế để cùng chung sống. Bạn sẽ có một sân thượng thực sự ở tầng trên cùng. Nếu bạn sống gần sông Maas, bạn sẽ có một tầm nhìn hoàn hảo hướng về đường chân trời của Rotterdam. Cobana cũng có thể cho bạn một thư viện dành riêng cho sinh viên trong trường hợp bạn không muốn đi quá xa để tìm một nơi yên tĩnh.

4. Cộng đồng Cobana

Cobana hướng tơi việc xây dựng cộng đồng cùng chung sống. Nếu bạn thích làm quen với những người mới thì đây chắc chắn là nơi hoàn hảo cho bạn. Cobana dành cho người trẻ tuổi gồm sinh viên và các bạn mới đi làm với mục địch giúp các bạn có sự khởi đầu thật tốt cho cuộc sống tự lập.

5. Tối ưu không gian

Mỗi căn hộ đều có kích thước khác nhau và phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Không gian được tối ưu hóa để bạn có thể tận dụng tối đa mọi thứ mà mình đang ở. Diện tích các căn hộ dao động từ 37m2 đến 98m2, vì vậy các bạn có rất nhiều lựa chọn.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

 

Bình luận