5 lý do nên học chuyên ngành kỹ thuật tại New Zealand

5 lý do nên học chuyên ngành kỹ thuật tại New Zealand

New Zealand nổi tiếng với các trường đại học đào tạo về công nghệ và bách khoa. Các trường này là trường công lập và tập trung vào hướng nghiệp. Nhiều trường cấp bằng cử nhân công nghệ kỹ thuật trong năm, hầu hết các bạn có thể có bằng kỹ thuật sau 2 năm.

Dù bạn học ở đâu, và khóa học bạn chọn là gì, New Zealand vẫn luôn là lựa chọn chất lượng cho việc lấy một tấm bằng về kỹ thuật. Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn New Zealand.

1. Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Dựa theo xếp hạng các trường đại học trên thế giới, đại học Auckland và đại học Canterbury đứng trong top 50 thế giới.

Thêm vào đó là sự thật rằng bạn sẽ được học tập tại một đất nước xinh đẹp với những cơ hội giải trí ngoài trời tuyệt vời - mọi thứ từ trượt tuyết, leo núi đến chèo thuyền.

2. Môi trường giảng dạy thực tiễn

Người New Zealand tự hào về sự khéo léo và đổi mới của họ. Họ đã phát minh ra chiếc thuyền phản lực Hamilton, chiếc bungy, chiếc zorb và tấm bạt lò xo không có lò xo đầu tiên trên thế giới. Đứng sau những thành công đó là công ty Rocket Lab sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Chính phương pháp tiếp cận thực tế đó là trọng tâm của giáo dục kỹ thuật ở New Zealand. Giáo viên của bạn sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ độc lập, phản biện và sáng tạo.

3. Mở ra nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật không chỉ là xây dựng cầu và các tòa nhà. Các kỹ sư làm việc trong nhiều lĩnh vực, từ chế tạo và lắp đặt tay vịn kim loại, nồi hơi và các bộ phận máy bay đến phát triển các chương trình máy tính và ứng dụng điện thoại thông minh. Du học ngành kỹ thuật tại New Zealand sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm để bạn lựa chọn.

4. Đáp ứng nhu cầu kỹ sư tại Christchurch

Việc xây dựng lại thành phố Christchurch sau trận động đất năm 2011 đã tạo ra một nhu cầu rất lớn đối với các kỹ sư - đặc biệt là các kỹ sư kết cấu, những người kiểm tra độ an toàn của các tòa nhà hiện có và kỹ sư dân dụng, những người giúp thiết kế và xây dựng các tòa nhà mới. Nhu cầu về kỹ sư ở Christchurch này sẽ còn kéo dài trong nhiều năm. Nền kinh tế của thành phố dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với phần còn lại của New Zealand trong 20 năm tới.            

5. Đạt được sự công nhận quốc tế

Hầu hết các khóa học kỹ thuật của New Zealand được công nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi cơ quan kỹ thuật chuyên nghiệp của New Zealand. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục kỹ thuật đẳng cấp thế giới được công nhận trên toàn thế giới. IPENZ đã công nhận tổng cộng 35 khóa học kỹ thuật từ 21 nhà cung cấp giáo dục khác nhau. Chúng bao gồm từ bằng kỹ sư hai năm đến bằng kỹ sư bốn năm.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận