5 TIÊU CHÍ MỚI GIÚP BẠN DỄ DÀNG NHẬP CƯ ĐỨC TRONG NĂM 2023

5 TIÊU CHÍ MỚI GIÚP BẠN DỄ DÀNG NHẬP CƯ ĐỨC TRONG NĂM 2023

5 TIÊU CHÍ MỚI GIÚP BẠN DỄ DÀNG NHẬP CƯ ĐỨC TRONG NĂM 2023

Đối với các bạn du học sinh Đức thì việc định cư sau quá trình học tập, đào tạo đang được tạo rất nhiều thuận lợi. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để việc nhập cư tại Đức được dễ dàng hơn.

  1. Năng Lực Chuyên Môn để nhập cư Đức

Khi bạn có bằng cấp chuyên môn trong một lĩnh vực hoặc ngành nghề cụ thể, bạn sẽ được thưởng +4 điểm. Điều này thể hiện sự tôn trọng và ưu tiên của Đức đối với kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bạn.

  1. Nắm Vững Tiếng Đức hoặc Tiếng Anh để nhập cư Đức

Việc có bằng chứng tiếng Đức hoặc tiếng Anh sẽ giúp bạn đạt được +3 điểm. Điều này thể hiện tầm quan trọng của khả năng giao tiếp trong việc hòa nhập vào xã hội và môi trường làm việc của Đức.

  1. Độ Tuổi để nhập cư Đức

Nếu bạn nằm dưới ngưỡng 35 tuổi, bạn sẽ được thưởng +2 điểm. Điều này không chỉ mang lại lợi thế cá nhân mà còn thể hiện sự khích lệ của Đức đối với sự đóng góp của các thế hệ trẻ trong học tập và làm việc.

  1. Kinh Nghiệm Nghề Nghiệp để nhập cư Đức

Nếu bạn có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, bạn sẽ được +1 điểm. Điều này nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp và sự phát triển nghề nghiệp.

  1. Mối Liên Hệ Với Đức hoặc Hôn Nhân để nhập cư Đức

Có mối liên hệ với Đức hoặc việc kết hôn với người có quốc tịch Đức sẽ được tính điểm cộng. Điều này thể hiện sự đa dạng và sự hòa nhập của Đức trong cộng đồng quốc tế.

Bạn không cần phải đáp ứng tất cả các tiêu chí, miễn là tổng điểm của bạn đạt trên 6 điểm, bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ tạm cư. Điều này cho phép các ứng viên có nhiều con đường để thực hiện ước mơ nhập cư và làm việc tại Đức.

Nếu bạn cần tham khảo thêm về các chương trình Du học nghề Đức, hay cần tìm địa điểm để học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng. Bạn có thể liên hệ với Trường Tiếng Đức PANDA nhé.

________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du Học PANDA Head: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du Học PANDA - HCM: 114 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,Tp. HCM
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

Bình luận