7 Lí do vì sao bạn nên lựa chọn Vương Quốc Anh làm điểm đến Du học của mình

7 Lí do vì sao bạn nên lựa chọn Vương Quốc Anh làm điểm đến Du học của mình

Hệ thống trường đại học tại Anh Quốc luôn nằm trong top đầu thế giới - nơi cung cấp sự giáo dục hàng đầu với hàng ngàn khóa học để lựa chọn, đào tạo những kiến thức thiết yếu cũng như khả năng ngôn ngữ tuyệt đỉnh cần thiết cho các bạn sinh viên có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Vì sao các bạn học sinh, sinh viên nên lựa chọn Vương Quốc Anh thay vì các quốc gia khác? Hãy cùng Panda điểm qua 7 lí do Vì sao bạn nên lựa chọn du học Anh Quốc nhé!

1. Nền giáo dục chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học ở Vương quốc Anh liên tục có thành tích tốt trong các bảng xếp hạng đại học thế giới, giữ danh tiếng về giáo dục chất lượng cao và nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Cùng với việc phát triển các kỹ năng học tập, kiến ​​thức học thuật và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, nền giáo dục của bạn tại Vương quốc Anh sẽ được quốc tế công nhận.

Các chương trình dự bị đại học và đại học và sau đại học được học tại Vương quốc Anh đều được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới chấp nhận - có nghĩa là bạn sẽ được trên con đường theo đuổi sự nghiệp mong muốn của mình ở bất cứ đâu bạn muốn.

2. Vương Quốc Anh - Du học và trải nghiệm một quốc gia Đa văn hóa

Vương quốc Anh nổi tiếng về sự đa dạng văn hóa. Bạn sẽ được chào đón vào một xã hội đa văn hóa, nơi bạn có thể khám phá tất cả các tín ngưỡng, tôn giáo và ngôn ngữ hiện diện trên khắp đất nước.

Bạn sẽ có thể khám phá vô số nền ẩm thực phổ biến rộng rãi, nơi hương vị quê hương sẽ không bao giờ là quá xa vời. Và bạn cũng sẽ có thể thưởng thức vô số lễ hội và sự kiện kỷ niệm lịch sử, âm nhạc, thể thao và tôn giáo.

Học tập tại một quốc gia đa dạng về văn hóa sẽ mang lại cho bạn sự hiểu biết về những quan điểm khác nhau trong thế giới chúng ta đang sống. Bạn sẽ có thể chia sẻ kỹ năng ngôn ngữ của mình với người khác và của họ với bạn, khám phá những cách suy nghĩ mới, kiến ​​thức mới và trải nghiệm mới.

Bạn cũng sẽ được bao quanh bởi các sinh viên quốc tế khác, vì vậy sẽ có rất nhiều người ở cùng hoàn cảnh như bạn và bạn sẽ có thể xây dựng một mạng lưới bạn bè và liên lạc toàn cầu.

3. Học phí thấp hơn so với các quốc gia khác

Anh Quốc hiện đang xếp thứ 2 trên thế giới về hệ thống giáo dục của mình. Một ví dụ đơn giản so sánh với quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới là nước Mỹ

Tại Hoa Kỳ, chi phí một năm cho một chương trình đại học thường là hơn $ 25,000. Ở Anh, chi phí thường sẽ thấp hơn đáng kể, và ngay cả chi phí sinh hoạt tại Anh cũng là một ưu điểm rất lớn của quốc gia này. Ngoài ra, một trong những yếu tố chính khiến du học Anh rẻ hơn du học Mỹ, đó là thời gian hoàn thành chương trình học của bạn.

Ở Anh, các chương trình đại học thường kéo dài ba năm, trong khi ở Mỹ, chúng thường kéo dài bốn năm. Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp mong muốn của bạn sớm hơn, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt.

4. Dễ dàng di chuyển quanh khu vực Châu Âu

Bạn không chỉ được hưởng lợi từ các liên kết giao thông tuyệt vời trên khắp Vương quốc Anh, nơi bạn có thể dễ dàng khám phá Wales, Anh và Scotland, bạn còn có thể đi thẳng đến Châu Âu.

Nhờ có Đường hầm kênh đào và các hãng hàng không giá rẻ, bạn sẽ có thể khám phá Châu Âu một cách dễ dàng - hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các yêu cầu về thị thực của mình trước khi đặt vé! Cho dù bạn muốn khám phá các điểm tham quan từ Tháp Eiffel ở Pháp hay đắm mình trong ánh nắng mặt trời ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh là cửa ngõ của bạn.

Mặc dù chính thức tách ra khỏi liên minh châu Âu EU, nhưng việc xin Visa đi vòng quanh châu Âu với các bạn đã có Visa UK là rất dễ dàng với tỷ lệ đạt Visa lên đến 99%.

5. Hàng ngàn lựa chọn về ngành học, khóa học

Bất cứ lĩnh vực, ngành học, khóa học nào bạn đang mong muốn đầu tư, Vương quốc Anh đều có thể cung cấp và có rất nhiều lựa chọn môn học cho bạn lựa chọn. Từ kỹ thuật và khoa học đến luật và truyền thông, bất cứ điều gì bạn muốn học, bạn đều có thể tìm thấy nó ở Vương quốc Anh.

Các khóa học cũng có nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với các nhu cầu học tập khác nhau, ví dụ, có những bằng cấp thiên về thực hành trong khi những cấp khác lại thiên về lý thuyết. Cũng có những khóa học có nhiều giờ tiếp xúc hơn so với những khóa học khác. Một số khóa học ngắn hơn những khóa học khác, trong khi một số khóa học mang đến cơ hội học tập một năm ở nước ngoài hoặc tham gia một vị trí làm việc.

Các trường đại học ở Vương quốc Anh cũng tự hào có một loạt các câu lạc bộ và hội đẳng cấp để bạn tận hưởng. Cho dù bạn muốn tham gia một hội vì môn thể thao yêu thích của mình hay tập trung thời gian thêm vào các hoạt động giáo dục. Bạn sẽ có thể tận hưởng toàn bộ trải nghiệm đại học ở Anh, học tập, giao lưu và vui chơi.

6. Nâng cao khả năng ngôn ngữ

Một trong những lợi ích chính của việc học tập tại Anh là bạn sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình tại một quốc gia nói tiếng Anh. Trong suốt quá trình học đại học, bạn sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua việc học tập và cuộc sống sinh viên. Từ mua cà phê đến giao lưu với bạn bè, bạn sẽ nhận thấy tiếng Anh của mình được cải thiện đáng kể trong thời gian học tập tại Vương quốc Anh.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần phải phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình trước khi bắt đầu chương trình học, bạn có thể theo học Năm Dự bị Quốc tế hoặc Chương trình Dự bị Thạc sĩ. Các chương trình này hoàn hảo cho sinh viên quốc tế, giúp bạn học các kỹ năng cơ bản cần thiết cho trường đại học

7. Giúp bạn có cơ hội lớn hơn trước những nhà tuyển dụng hàng đầu

Học tập ở nước ngoài thường là mong muốn của các nhà tuyển dụng. Nhưng học tập ở một đất nước mà ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ của riêng bạn cho thấy những phẩm chất quý giá sẽ có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Du học Anh từ nước ngoài cho thấy rằng bạn sẵn sàng thúc đẩy và thử thách bản thân, thích nghi với những tình huống mới và bạn có thể đưa ra những quyết định lớn. Bạn sẽ phát triển khả năng thích ứng, khả năng phục hồi, độc lập, tự nhận thức và giải quyết vấn đề. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các sinh viên tốt nghiệp khác trên thị trường việc làm toàn cầu.

 

Với những lí do như trên, liệu các bạn đã muốn trải nghiệm nền giáo dục cũng như cuộc sống vô cùng lý thú tại Vương Quốc Anh hay chưa? Hãy đến ngay với Panda Education, để chúng tôi có thể đem đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn khác nữa về đất nước này, và hãy để chúng tôi chắp cánh ước mơ Du học Anh Quốc cho các bạn.

HÃY ĐẾN PANDA ĐỂ NHẬN VISA ‼‼

 

-------------------------------

???? TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️Hotline: 02253.250.029 &. 0981.250.029 (Phím 1)

???? Chi nhánh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Đà Nẵng.

???? Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

????pandaedu.vn

#duhocpanda #duhocuytin #duhocuytinhaiphong

 

Bình luận