Aviron Quebec Technical College - Ngôi trường hàng đầu về thực hành kỹ thuật cao

Aviron Quebec Technical College - Ngôi trường hàng đầu về thực hành kỹ thuật cao

 

 

 

Thông tin chung về Aviron Quebec Technical College - Trường cao đẳng kỹ nghệ Aviron - Bang Quebec

- Trường được thành lập năm 1961 tại thành phố Quebec với sứ mệnh của trường là cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong thương mại kỹ thuật, trong khi vẫn tôn trọng và thúc đẩy các giá trị đạo đức, trí thức và nghề nghiệp. Các phương pháp dạy học được sử dụng tại trường rất đa dạng như dạy học hướng nghiệp, đào tạo nghề, liên kết với ngành công nghiệp, chủ động hỗ trợ tìm kiếm việc làm, đào tạo sinh viên ở các trình độ khác nhau.

- Điểm đặc biệt là các chương trình học chỉ kéo dài 12 tháng, tuy nhiên sau khóa học, sinh viên được phép ở lại làm việc tới 3 năm và có cơ hội định cư dưới diện lao động tay nghề.

Vì sao bạn nên học tại Aviron Quebec Technical College?

 

Theo học tại Cao đẳng Aviron, sinh viên có thể kết thúc khóa học nhanh chóng và vẫn có thể đảm bảo thành công. Độ dài của khóa học chỉ kéo dài 12 tháng. Trong vòng 1 năm sinh viên sẽ lấy được DEP (Diploma of Professonal Studies).

Sinh viên sẽ nhận được sự giáo dục cao cấp, điều sẽ giúp đỡ họ trở nên trên mức chuyên nghiệp: trở thành một chuyên gia được trả lương cao, có tay nghề và được săn đón bởi các doanh nghiệp.

Từ năm 1998, 91% số sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy việc làm trong đúng lĩnh vực của mình chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng cần người có năng lực và họ đã đến Aviron để tìm kiếm.

Sinh viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy thực tế, để có thể nhìn thấy ngay ngành nghề sau tốt nghiệp của họ là gì. Các phần lý thuyết trong chương trình học đều gắn liền với các bài học thực hành.

Ngay trong quá trình theo học, các sinh viên đã có thể tạo dựng được mối quan hệ với các doanh nghiệp, là nền tảng cho công việc sau khi ra trường cho các bạn. Sinh viên sẽ theo học một nền giáo dục cá nhân hóa đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân, đồng thời được học với những sinh viên đầy động lực và các giảng viên truyền cảm hứng.

Cơ sở vật chất trong trường hiện đại, không ngừng được làm mới và nâng cấp.

Sinh viên không chỉ đạt được bằng cấp, mà còn tìm được việc có thu nhập cao. Trường có dịch vụ tìm việc miễn phí suốt đời cho người học tại trường.

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo 5 lĩnh vực chính

- Thợ cơ khí ô tô: 1.800 giờ

- Hàn và lắp ráp: 1.800 giờ

- Điện: 1.800 giờ

- Ống nước và sưởi: 1.680 giờ

- Thợ mộc: 1.350 giờ

Yêu cầu đầu vào

 

- Gửi bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (chọn loại bằng cấp cao nhất), kết quả học tập cho trường; trường sẽ xem xét, nếu ứng viên nào đủ điều kiện nhập học trường sẽ gửi thư mời.

Hình ảnh về xưởng cơ khí tại Aviron Quebec:

 

 

 

CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA NHANH HƠN BAO GIỜ HẾT?

ĐẾN VỚI AVIRON QUEBEC

Nộp hồ sơ định cư ngay sau khi hoàn tất khóa học 12 tháng?

Không đòi hỏi có việc làm?

Không đòi hỏi có kinh nghiệm làm việc?

Không đòi hỏi bằng Cử Nhân hay Thạc Sỹ?

Chỉ có thể là ở Quebec- Một trong những tỉnh bang mở cửa nhất Canada về định cư.

YÊU CẦU ĐỂ ĐĂNG KÝ ĐỊNH CƯ, BẠN CẦN GÌ?

 

  • Học chương trình đào tạo nghề tại Aviron (chương trình bằng Tiếng Pháp)- 12 tháng
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được nộp định cư ngay nếu học chương trình từ 1800 giờ theo chương trinh định cư tỉnh bang Quebec Graduate.
  • Nếu chương trinh học của bạn dưới 1800 giờ, bạn phải làm sao? à Bạn có thể xin giấy phép làm việc tới 3 năm, sau 3 năm bạn có thể nộp định cư theo dạng tay nghề tại Quebec.

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam - tự hào là đối tác tuyển sinh của Aviron Quebec Technical College tại Việt Nam

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận