Bí quyết chinh phục tiếng Đức cùng Panda Hải Phòng

Bí quyết chinh phục tiếng Đức cùng Panda Hải Phòng

BÍ QUYẾT ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG ĐỨC CÙNG PANDA HẢI PHÒNG

Đây là những câu hỏi nhiều bạn dự định du học, định cư tại Đức đang băn khoăn. Dưới đây là một số lời khuyên thú vị giúp bạn học tiếng Đức dễ dàng hơn:

Học nghe nói trước khi học viết.

Đó là kỹ năng học ngoại ngữ tự nhiên của con người. Khi là một đứa trẻ, bạn phải nghe rất nhiều trước khi nói được từ đầu tiên. Hãy nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đức, bài hát tiếng Đức.

Hãy nói thật nhiều bằng cách tích cực tham gia những hoạt động trong lớp học tiếng Đức, câu lạc bộ tiếng Đức. Có như vậy bạn mới hình thành khả năng nghe nói tiếng Đức một cách tự nhiên nhất.

Đừng để việc học tiếng Đức bị ảnh hưởng bởi tiếng Việt.

Nhiều bạn thường học ngoại ngữ bằng cách dịch thầm mọi ý nghĩ từ tiếng Việt. Điều này làm việc học ngoại ngữ rất mất thời gian. Tốt nhất là bạn chăm chỉ bổ sung vốn từ, cố gắng nói tự nhiên mà không phải dịch từ tiếng Việt nữa.

Sử dụng phương pháp học song song.

Điểm thú vị giữa tiếng Việt và tiếng Đức là chung hệ chữ cái La-tinh, vì thế người Việt có thể học từ vựng tương đối dễ dàng. Một số bạn có vốn tiếng Anh nhất định, học tiếng Đức lại càng đơn giản hơn bởi tiếng Anh và tiếng Đức có nhiều mặt chữ gần giống nhau. Học từ mới thông qua tiếng Anh giúp bạn củng cố vốn ngoại ngữ sẵn có cũng như tiếp thu kiến thức khoa học hơn.

Hình thành những thói quen tốt.

Học ngoại ngữ nói chung, học tiếng Đức nói riêng là một quá trình lâu dài. Lên thời gian biểu, hình thành thói quen luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hàng ngày, bạn sẽ thấy học tiếng Đức không còn khó như mình nghĩ.

Panda vẫn luôn liên tục tuyển sinh các lớp fulltime và parttime đảm bảo chất lương đào tạo chuẩn Đức với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Bình luận