BỘI NỘI VỤ ÚC GIẢM THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỊ THỰC DU HỌC ÚC - 2023

BỘI NỘI VỤ ÚC GIẢM THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỊ THỰC DU HỌC ÚC - 2023

BỘI NỘI VỤ ÚC GIẢM THỜI GIAN XÉT DUYỆT THỊ THỰC DU HỌC ÚC - 2023

Tin vui cho các du học sinh đang có kế hoạch tới Úc du học trong năm 2023!
Thông tin mới nhất từ Bộ Nội vụ Úc cho biết, thời gian trung bình để xét duyệt thị thực du học giảm xuống chỉ còn 16 ngày, so với con số ban đầu là 49 ngày vào thời điểm đầu năm 2023.

Không chỉ riêng thị thực du học, một số loại thị thực diện lao động cũng đã thấy sự cải thiện đáng kể về thời gian xét duyệt. Thị thực tay nghề tạm trú chỉ còn mất 21 ngày để xử lý, trong khi một số trường hợp thậm chí chỉ cần một ngày để hoàn thành (đối với thị thực tay nghề trong ngành y tế và giáo dục được nhà tuyển dụng tài trợ, thị thực lao động trong kỳ nghỉ).

 Các kết quả tích cực này đến từ việc chính phủ Úc đã huy động tổng cộng 48,1 triệu AUD từ ngân sách để đầu tư vào việc cải thiện hệ thống và quy trình cấp thị thực. Ngoài ra, họ đã thực hiện một loạt các biện pháp khác để khắc phục tình trạng chậm trễ trong việc cấp thị thực. Cùng với đó, Bộ Nội vụ Úc cũng đã tuyển dụng gần 600 nhân viên mới từ tháng 7.2022 đến tháng 6.2023 để hỗ trợ trong công tác xét duyệt thị thực tạm thời và thị thực định cư.

 Điều này là một tin tức cực kì vui cho những người đang có dự định du học hoặc làm việc tại Úc. Thời gian chờ đợi để có thị thực đã được rút ngắn đáng kể, giúp họ có thể bắt đầu chương trình học hoặc công việc một cách nhanh chóng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Du học PANDA để giải đáp ngay nhé!
---------
TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA
Địa chỉ: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội- Hồ Chí Minh - Quảng Ninh - Đà Nẵng - CHLB Đức
Hotline: 0919.219.989
www.pandaedu.vn

Bình luận