CÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ

CÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ

CÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ

Tiếng Đức A1 là giai đoạn đầu tiên bạn tiếp cận trên hành trình học và thi tiếng Đức của mình. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, đa số mọi người mới học đều không biết đâu là cách học đúng và hiệu quả nhất. Hãy cùng Trường Tiếng Đức PANDA liệt kê 5 bí quyết học tiếng Đức A1 hiệu quả dưới đây.

I. Đặt ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể khi học tiếng Đức A1

Học mọi ngôn ngữ đều cần 1 lộ trình rõ ràng để việc học được hiệu quả, việc đặt một mục tiêu cụ thể là điều tiên quyết giúp hành trình học tiếng Đức A1 của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn

Bạn cần xác định được, sau khi học khóa tiếng Đức A1, bạn cần nắm được các kỹ năng sau: 

- Hiểu các câu nói đơn giản thông dụng hàng ngày để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của bản thân: như giới thiệu về tên tuổi, nghề nghiệp, hỏi đường nếu người nói chậm và dễ hiểu. 

- Viết được các mẫu câu đơn giản.

- Điền được thông tin cá nhân vào các biểu mẫu.

- Đọc và nói được các con số, giá cả cũng như thời gian.

Từ đó, bạn chỉ cần đặt các mục tiêu nhỏ giúp nhìn, nhớ được, phát âm được mặt chữ theo từng kỹ năng được đưa ra trong thời gian ngắn nhất. Bạn nên căn cứ vào sức học của bản thân và chương trình học để lên được lịch học cụ thể.  

II. Tập trung vào quá trình học tiếng Đức A1

Dù đích đến là mấu chốt của chương trình học, tuy nhiên, bạn hãy tận hưởng quá trình học tiếng Đức của mình. Đó sẽ là một hành trình khám phá ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Bạn có thể học được nhiều điều hơn bạn nghĩ nếu luôn tìm tòi và khám phá. 

Hãy tận hưởng hành trình học tiếng Đức của mình

Tiếng Đức được coi là ngôn ngữ của sự logic, khoa học. Nếu bạn là dân kỹ thuật hoặc thích các môn khoa học thì tiếng Đức chính là một ngôn ngữ dành cho bạn. Bạn sẽ thấy rõ được các quy tắc được vận dụng rất nhiều khi ứng dụng thứ tiếng này. 

III. Hiểu rõ phương pháp phù hợp với bản thân

Tuy nhiên, bạn vẫn nên xác định rõ đâu là phương pháp học tập phù hợp với mình. Có người sẽ học tập tốt hơn qua hình ảnh, có người học tốt qua quá trình viết, có người qua app điện thoại. Nếu hiểu rõ về bản thân, bạn có thể bố trí cho mình những phương pháp phù hợp nhất. 

IV. Hình thành thói quen nói tiếng Đức

Giống như tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, bạn sẽ phải trải qua quá trình học cách phản xạ với tiếng Đức y như tiếng mẹ đẻ của mình. Đây là thói quen cần có sự kiên trì và nhẫn nại cao. Bạn cần sử dụng tiếng Đức mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, hãy dành thời gian giao tiếp với những người học tốt hơn hoặc thành thạo tiếng Đức để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. 

Hình thành thói quen nói tiếng Đức hàng ngày

V. Kiên trì, kiên trì, kiên trì

Kiên trì là yếu tố quan trọng nhất để học tốt một ngôn ngữ mới. Bạn cần liên tục học hỏi thường xuyên, xây dựng cho mình thời gian biết tốt và cố gắng hết sức mình để duy trì thói quen mới của mình. Có như vậy, bạn sẽ đạt được tới thành công.

Chúc bạn sẽ vượt qua được chương trình học tiếng Đức A1 nhanh chóng và hiệu quả!

Học tiếng đức ở đâu ? tại Hải Phòng hãy lựa chọn Trường Tiếng Đức PANDA nhé !

__________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du học PANDA Head: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA - HCM: 114 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,Tp. HCM
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

 

Bình luận