CANADA HẠ YÊU CẦU ĐIỂM IELTS VỚI DU HỌC SINH (SDS)

CANADA HẠ YÊU CẦU ĐIỂM IELTS VỚI DU HỌC SINH (SDS)

CANADA HẠ YÊU CẦU ĐIỂM IELTS VỚI DU HỌC SINH (SDS)
Vào ngày 10/8 vừa qua, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada đã công bố những thay đổi quan trọng về yêu cầu tiếng Anh cho chương trình SDS (Student Direct Stream). Đây là cơ hội đáng giá cho các bạn ứng viên, vì yêu cầu về chứng minh tài chính sẽ được thay thế bằng việc đạt điểm tổng 6.0 trong bài thi IELTS academic.
Trước kia, các bạn du học sinh Canada phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho từng kỹ năng như Nói, Viết, Đọc và Nghe để được tham gia. Nhưng từ bây giờ, chỉ cần đạt điểm tổng 6.0 IELTS Academic trong vòng 2 năm trước, bạn đã có thể bắt đầu hành trình du học Canada qua chương trình SDS!


 Điều kiện tiếp theo là bạn cần đăng ký vào một chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học tại Canada, và đảm bảo có hóa đơn thanh toán học phí cho năm học đầu tiên.
 Chương trình SDS là một ưu tiên đối với thị thực, áp dụng cho 14 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với ứng viên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đánh giá dựa trên điểm tổng thể, giúp thể hiện rõ hơn khả năng tiếng Anh của bạn.
 Năm ngoái, Canada đã đón hơn 551.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp 184 quốc gia và vùng lãnh thổ, con số kỷ lục từ trước đến nay. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn yêu thích nền giáo dục chất lượng tại đất nước này.
 Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này và đón một tương lai tươi sáng cùng hành trình du học Canada thú vị nhé!

Nếu bạn cần tham khảo thêm về các chương trình Du học Canada, bạn có thể liên hệ với Du Học PANDA nhé.

________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

Du Học PANDA Head: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Du Học PANDA - HCM: 114 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,Tp. HCM

Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn

Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

 

Bình luận