CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ - VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% TRỊ GIÁ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC ST. THOMAS MORE

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ - VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% TRỊ GIÁ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC ST. THOMAS MORE

Connecticut là Bang được biết đến với sự giàu có bậc nhất Hoa Kỳ nằm ở phía Đông Bắc. Với khí hậu ôn hòa cùng đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island,  nơi đây tập trung các tập đoàn tài chính, những công ty bảo hiểm và quỹ tự bảo hiểm rủi ro. Nhờ đó, Connecticut có thu nhập bình quân đầu người, và chỉ số phát triển con người cao nhất Hoa Kỳ.

Thư viên lộng lẫy của Trường Trung học St. Thomas More

Được thành lập từ năm 1962, St. Thomas More (STM) là trường tư thục nội trú hàng đầu nước Mỹ. Khuôn viên trường rộng hơn 40ha với nhiều cây xanh, hồ nước tự nhiên lớn nhất vùng và bãi tắm riêng. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 3 khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi; 2 tòa nhà 2 tầng đầy đủ thư viện, nhà thờ, phòng tập thể dục; 5 sân thể thao. Từ năm 2020 trở về trước, STM chỉ dành cho nam sinh với mục tiêu: mỗi học sinh sẽ nhận được mức độ chú ý nhiều mặt, trải nghiệm học thuật gần gũi, độc đáo mà không bị cản trở bởi thành tích không được ấn tượng trong quá khứ.

Tuy nhiên, năm 2021 là năm đầu tiên trường chào đón học sinh nữ. Đây là cơ hội rất lớn cho tất cả các bạn học sinh muốn được trải nghiệm tại môi trường giáo dục hàng đầu nước Mỹ.

Lý do chọn du học Mỹ tại Trường Trung học Nội trú 100% St. Thomas More

  • 100% học sinh tại trường cầm chắc tấm vé vào các Đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 8 đến 10 học sinh
  • Môi trường hiện đại, an toàn, cơ sở vật chất đầy đủ - thuộc hàng top của bang Connecticut
  • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế
  • Chất lượng Giảng viên trình độ thuộc TOP đầu tại Mỹ

Giới thiệu về Trường St. Thomas More

Là trường trung học dự bị đại học tại bang Connecticut, Hoa Kỳ, St. Thomas More (STM) có môi trường học nội trú 100% tạo điều kiện cho một bầu không khí gia đình thân thiện. Tại đây tất cả giảng viên và học sinh được trang bị môi trường sống, giảng dạy và học tập chất lượng, đầy đủ. Minh chứng cho việc tổ chức chu đáo và an toàn, đó là trong suốt mùa dịch Covid – 19 vừa qua, trường không có bất kỳ một trường hợp nào nhiễm bệnh.

Nhà trường cung cấp một danh sách phong phú các câu lạc bộ và hoạt động - từ nghệ thuật đến các hoạt động ngoài trời. STM cũng được biết đến với các chương trình bóng rổ và bóng đá được xếp hạng quốc gia cùng nhiều môn thể thao khác cũng đã dần được nâng tầm qua các giải đấu khu vực. Các ngày cuối tuần tại STM mang đến cơ hội quý giá để sinh viên cùng nhau phát triển thông qua các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường. 

Với sĩ số lớp nhỏ, tỉ lệ Giảng viên/Học sinh là 1:10 đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa Học sinh cùng Giảng viên và chất lượng bài giảng.

ST. THOMAS MORE SCHOOL - ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Một băn khoăn rất lớn của tất cả các du học sinh Việt Nam khi đến Mỹ du học đó là không biết sau khi tốt nghiệp chương trình trung học, mình có thể vào được các trường đại học hàng đầu ở Mỹ hay không? Câu trả lời là có thể, nếu bạn lựa chọn STM. Bởi lẽ, hầu hết học sinh quốc tế khi chọn đến STM đều xác định: bảng điểm trung học của trường này chính là bàn đạp tốt nhất để vào các ĐH danh tiếng của Mỹ. 

Trường St. Thomas More là trường nội trú dự bị đại học được NEASC công nhận. Theo thống kê cho thấy, 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại STM vào được các trường đại học lớn hàng đầu nước Mỹ như: American University, Yale University, Arizona State University, Columbia University, Boston University… Những cái tên này chính là minh chứng hùng hồn cho St. Thomas More – Trường dự bị đại học chất lượng cao.

Học bổng toàn phần trị giá lên đến 7 tỷ VNĐ

Với mục đích thu hút cũng như hỗ trợ các học sinh tại Việt Nam,  Trường St. Thomas More kết hợp cùng Du học Panda đang triển khai những suất học bổng vô cùng giá trị phù hợp với nhiều đối tượng học sinh:

Trị giá học bổng

Du học Panda là đại diện của Trường St. Thomas More được quyền cấp duy nhất 1 suất học bổng toàn phần 100% trị giá lên đến $300,000USD tương đương 7 tỷ VND (bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở)

Các suất học bổng còn lại là học bổng toàn phần từ 25% - 50% cho 5 năm học tại trường.

Điều kiện nhận học bổng

  • Học sinh từ lớp 8
  • Học lực khá, điểm trung bình từ 8.0 trở lên
  • Chứng chỉ chứng nhận các môn năng khiếu, hoạt động ngoại khóa
  • Phỏng vấn qua Skype hoặc Zoom
  • Thư giới thiệu

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển học bổng học kỳ tháng 9: 15.06.2021

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh học bổng độc quyền của trường St. Thomas More tại VN:

Du học PANDA: 30 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng (ĐT: 0981 250 029 - 0919 219 989) – Email: diepkhactrinh@pandaosc.com

 

 

Bình luận