Chúc mừng học sinh Nguyễn Thế Anh đạt visa du học Úc

Chúc mừng học sinh Nguyễn Thế Anh đạt visa du học Úc

CHÚC MỪNG HỌC SINH NGUYỄN THẾ ANH ĐẠT VISA DU HỌC ÚC

Văn phòng tư vấn du học Panda OSC chi nhánh Hạ Long, Quảng Ninh vui mừng thông báo học sinh Nguyễn Thế Anh đã đạt visa du học Úc.

Nguyễn Thế Anh sinh năm 1992, trú quán tại thị trấn Quảng Yên, Quảng Ninh. Em tốt nghiệp trường Đại học Tài chính ngân hàng khoa tài chính ngân hàng. Em mong muốn được tiếp tục học để nâng cao bằng cấp tại Úc. Để chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Úc, em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Văn phòng tư vấn du học Panda. Sau 1 tuần nỗ lực luyện phỏng vấn, em đã thành công khi tham gia phỏng vấn với đại diện trường và được cấp thư mời cho khóa học Tiếng Anh và Thạc sỹ của trường Central Queensland University trụ sở tại thành phố Melbourne. Chỉ 5 ngày xét duyệt (Nộp hồ sơ visa ngày 18/1/2016 đến ngày 23/01/2016) em đã được cấp visa du học với thời hạn 3 năm.

Một lần nữa văn phòng Panda OSC Hạ Long xin gửi lời chúc mừng tới em Nguyễn Thế Anh cùng gia đình. Chúc em lên đường thuận lợi, mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và thành công trong tương lai!

Bình luận