Đại học Newcastle Úc - Top 200 trường đại học xuất sắc nhất thế giới

Đại học Newcastle Úc - Top 200 trường đại học xuất sắc nhất thế giới

The University of Newcastle là ngôi trường đại học mang đầy đủ những yếu tố của một ngôi trường tốt về lịch sử lâu đời, hệ thống mở rộng, chất lượng hàng đầu, thành tích dày dặn, sinh viên hài lòng,… Newcastle trở thành một trong những điểm đến du học Úc mà sinh viên quốc tế vô cùng mơ ước.

Tổng quan về trường Newcastle 

Năm thành lập 1965
Địa điểm Newsouth Wales
Tổng số sinh viên 20.000
Học sinh quốc tế 6.800

Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965. Nơi đây nổi tiếng là có môi trường hiện đại và chương trình giảng dạy hàng đầu nước Úc. Newcastle tọa lạc tại Newsouth Wales, chỉ cách thành phố Sydney 2h.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển gần 60 năm qua, tất cả giảng viên và nhân viên tại University of Newcastle luôn giảng dạy hết mình và hỗ trợ học sinh hết sức. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, Newcastle đã đạt được những thành tích rất đáng nể phục:

  • Top trường đại học có độ uy tín cao và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA) tại Úc
  • UoN thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
  • 13 chuyên ngành nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo có chất lượng hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

Không chỉ được đánh giá cao nhờ cơ cở vật chất hiện đại tiên tiến, UoN còn được sinh viên quốc tế biết đến nhờ chất lượng giảng dạy tốt và đội ngũ giảng viên có trình độ cao.  

Mạng lưới liên kết toàn cầu

Trường đại học Newcastle có mạng lưới liên hết chặt chẽ với rất nhiều trường và tâp đoàn lớn, danh tiếng trên thế giới:: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales. Thông qua mối liên kết giáo dục với các ngành nghề và chính phủ, toàn quốc và quốc tế, trường đã có những đóng góp to lớn cho xã hội, văn hóa và sự tăng trưởng kinh tế thế giới.

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp trường UON đang được cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu và một số loại bằng cấp của họ mang tỷ lệ có việc làm là 100% (Cử nhân Y khoa và Kỹ thuật điện). Cho dù bạn tốt nghiệp khoa gì ở trường UON, bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có mức lương khởi điểm trung bình hầu như là cao hơn 5% so với các ứng viên tốt nghiệp trường khác.

Đội ngũ giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu

Đẳng cấp và chất lượng còn được khẳng định bởi đội ngũ giảng viên là các nhà lãnh đạo đến từ các quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ. Giáo viên của Newcastle cũng có liên kết chặt chẽ và có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác đào tạo khác nhau trên thế giới, sẵn sàng cung cấp cho sinh viên với các mạng lưới cơ hội và kinh nghiệm việc làm mà không phải nơi nào cũng có.

Chính bởi chất lượng đi đôi với đẳng cấp quốc tế, bằng cấp tại Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Newcastle được công nhận là một Trung tâm Xuất sắc và đang được phát triển không gian giảng dạy kết hợp sôi động phương pháp trực tiếp trên giảng đường và học tập trực tuyến. Từ phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất của Úc, đến một phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi, trang bị đầy đủ, đến một thiết kế đa tầng cho khoa học y tế 17.300.000 $. Hơn thế nữa, trường còn chi 95.000.000 $ cho trang thiết bị ở không gian mới trong khu vực trung tâm của Newcastle để sinh viên học tập lên cấp độ tiếp theo từ năm 2017.

Thêm vào đó, trường còn có 5 khu học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW - Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney. Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn du học sinh yêu thích sự khám phá và mới mẻ.

Chương trình đào tạo và điều kiện nhập học

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học với các hệ đào tạo đa dạng mà bạn có thể tham khảo thêm sau đây:

Chương trình Tiếng Anh

-  Khai giảng: hàng tháng

Dự bị Đại học

-  Khai giảng: tháng 3, 6, 10

-  Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc. 

Chương trình Cao đẳng

- Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

- Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).

Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

Chương trình Đại học

-  Khai giảng: Tháng 2, 7

-  Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0) 

Chương trình Thạc sỹ

-   Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

-   Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

_________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029

  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Hà Nội - Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh

  • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

  •  www.pandaedu.vn

Bình luận