Đại học Northumbria - Northumbria University Newcastle

Đại học Northumbria - Northumbria University Newcastle

Với khoảng 26,000 sinh viên tới từ hơn 140 quốc gia, Northumbria University là một trong những trường đại học lớn nhất và thành công nhất tại Vương quốc Anh. Northumbria có nền tảng lịch sử giàu có với những trường cao đẳng được thành lập từ cuối thế kỷ 19. Nhà trường được thành lập với tên gọi Newcastle Polytechnic vào năm 1969 và được tấn phong danh hiệu đại học vào năm 1992.

Đại học Northumbria  là trường Đại học nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về “ Đời sống Đô Thị” theo đánh giá của WhatUni Student Choice Award 2018. Trường cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, mang lại cho sinh viên ra trường tỉ lệ việc làm rất cao.

Northumbria University sẽ mang đến bạn trải nghiệm về một cuộc sống sôi động và nền giáo dục kệt xuất ngay trong lòng thành phố NewCastle – trung tâm văn hóa của vùng Đông Bắc nước Anh với các điểm đến nổi tiếng như sông Tyne, phòng trưng bày nghệ thuật Baltic, cầu Thiên niên Kỷ.

Tại sao nên học tại Northumbria University?

Đại học Northumbria được đánh giá với những thứ hạng trong top đầu như:

#65 theo The Times University Guide 2020

#47 theo The Guardian University Guide 2020

Năm trong số các giảng viên của Northumbria University đã thắng giải National Teaching Fellowships và, theo Research Excellence Framework năm 2014, Northumbria hiện đang nằm trong top 50 trên toàn Vương quốc Anh.

#101 - 150 theo The Times Higher Education Ranking Young University Rankings 2018

#20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục

#30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR, Luật, Y tế, Kỹ thuật Xây dựng và Tội phạm

Ngoài ra Đại học Northumbria đã được Silver Teaching Excellence Framework công nhận chất lượng giảng dạy của trường. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục có mục tiêu giúp người học sẵn sàng cho đời sống và được định hình bởi các nghiên cứu hàng đầu thế giới. Các chuyên gia đầu ngành giàu nhiệt huyết cũng tham gia giảng dạy, dành cho sinh viên những cam kết tận tình.

Sinh viên theo học tại Northumbria sẽ được học tập tại một cơ sở có chất lượng học thuật nổi danh trong nước lẫn quốc tế. Khoa Luật của trường đã được trao giải thưởng cao nhất của cả nước, giải thưởng Queen’s Anniversary (2013), trong khi đó khoa Văn chương cũng đã được Centre for Doctoral Training tài trợ quỹ trong vòng 5 năm tới, và trường cũng là một trong 18 cơ sở duy nhất tại Anh Quốc được tài trợ. Bên cạnh đó, Trường Kinh doanh đã đạt kiểm định kép từ Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) cho các chương trình kinh doanh và kế toán, và trường chính là cơ sở đầu tiên ở châu Âu đạt được kỳ tích này.

Chi phí

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: £15.500/năm

 

Yêu cầu đầu vào

Đối với khóa Dự bị Đại học:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 5.0 trở lên

Đối với khóa Đại học:

  • Hoàn thành khóa dự bị Đại học
  • IELTS 6.0 trở lên

Đối với khóa Sau Đại học:

  • Bằng đại học chuyên ngành liên quan
  • IELTS từ 6.5 trở lên (tùy theo từng ngành)
  • 1 số ngành yêu cầu portfolio, CV, kinh nghiệm làm việc

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam - tự hào là đối tác tuyển sinh của Đại học Northumbria tại Việt Nam

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

 

Bình luận