Đại học Roehampton - Một trong những đại học có chất lượng hàng đầu Anh Quốc

Đại học Roehampton - Một trong những đại học có chất lượng hàng đầu Anh Quốc

 


University of Roehampton nằm tại campus đất công viên rộng lớn tại phía Tây Nam của London. Roehampton trở thành trường đại học độc lập vào năm 2004, nhưng có nguồn gốc từ 4 trường cao đẳng sư phạm được thành lập từ thế kỷ 19. Các trường cao đẳng riêng biệt này vẫn được giữ nguyên và mỗi sinh viên gia nhập các trường khi nhập học vào Roehampton. Roehampton có bộ phận sinh viên quốc tế với 8,500 sinh viên tới từ hơn 110 quốc gia khác nhau. The Sunday Times Good University Guide năm 2016 đánh giá University of Roehampton là trường đại học hiện đại nhất tại London.

Trường có khu học xá tại Zone 1 thủ đô London, với phong cách xây dựng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy mô xã hội phong phú với rất nhiều hoạt động cho sinh viên, Roehampton đảm bảo cho các thành viên của mình có thể phát triển về kỹ năng cũng như kiến thức một cách toàn diện.. Hệ thống thư viện của thowng lại với hơn 350.000 đầu sách cùng với 300.000 bộ tài liệu điện tử, cho phép sinh viên trụy cập hệ thống máy tính của trường 24/7, tiếp cận với nguồn thông tin vô hạn phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

Tại sao nên học tại Đại học Roehampton

  • Hạng 69 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 103 theo The Guardian University Guide 2020

Theo kết quả của Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 66% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và 'xuất sắc quốc tế'. Khiêu vũ là bộ môn đạt kết quả tốt nhấp và Roehampton là trường đại học xếp thứ 3 tại London về chất lượng nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục và xếp thứ 4 về Ngôn ngữ Anh.

Trong Complete University Guide 2018, Roehampton là trường đại học hiện đại được xếp hạng cao nhất tại London. Các trường đại học hiện đại, hay còn gọi là mới, được định nghĩa là các trường nhận danh hiệu đại học từ sau năm 1992. The Complete University Guide không phải là phía quyết định điều này và không có bảng xếp hạng riêng cho những trường này.

Các ngành đào tạo của trường

Roehampton là trường Đại học lớn với nhiều chuyên ngành đào tạo, chủ yếu tập trung vào các ngành nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân vawnm khoa học đời sống và con người. Trường cũng cung cấp rất đa dạng các khóa học, từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Đặc biệt, Đại học Roehampton có chương trình đào tạo cử nhân cấp bằng kép với nhiều chuyên ngành thế mạnh đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Chỗ ở 

Kết quả hình ảnh cho university of ROEHAMPTON

Trường cung cấp khu ký túc cho sinh viên tại Zone 1, London . Tùy thuộc vào  toàn nhà học sinh lựa chọn sẽ có thể có phòng tắm riêng hoặc chung.  Với mỗi phòng ở, sinh viên sẽ được trang bị phòng ngủ riêng, hệ thống internet, bồn rửa mặt…. Riêng khu vực bếp ăn sẽ được sử dụng chung với những sinh viên khác.

Chi phí cho mỗi sinh viên dao động trong khoảng £114.45 - £169.05/ tuần. Chi phí này đã bao gồm cả phí bảo hiểm

Học Phí

Học phí tại trường đại học Roehampton dao động từ £12,875 - £14,270

Yêu cầu đầu vào University of Roehampton:

• Dự Bị Đại Học: Hoàn thành lớp 11 với kết quả tốt , IELTS 5.5

• Đại Học: Tốt nghiệp THPT với điểm GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.0/ TOEFL 80

• Dự Bị Thạc Sỹ, Thạc sỹ : Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5/ TOEFL 89

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam - tự hào là đối tác tuyển sinh của Đại học Roehampton tại Việt Nam

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận