Đạt 6.5 IELTS - Cơ hội rộng mở cho tương lai của bạn

Đạt 6.5 IELTS - Cơ hội rộng mở cho tương lai của bạn

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh
Trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại toàn cầu hoá, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội xin việc làm, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, nhiều trường Cao đẳng, Đại học đã yêu cầu tất cả sinh viên phải có chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Và tiếng Anh là ngôn ngữ được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất. 
Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Bất cứ công việc, ngành nghề nào cũng cần tiếng Anh. Chính vì vậy, việc học giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể nắm bắt những cơ hội tốt, được học tập, làm việc, giao lưu trong những môi trường hiện đại, tiên tiến, cơ hội giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới. Đừng để cơ hội tuột mất, chỉ vì không biết ngoại ngữ bạn nhé.

Lương cao hơn khi giỏi tiếng Anh, đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn cũng chất lượng hơn
Theo thống kê, có đến 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30%, hay trợ cấp theo từng cấp độ cho nhân viên biết tiếng Anh. Có nhiều người cùng vị trí, cấp bậc nhưng mức lương chênh lệch vì trình độ ngoại ngữ khác nhau. 
Khi nộp hồ sơ xin việc, đặc biệt là ở những công ty nước ngoài, những người biết tiếng Anh sẽ được đánh giá cao và được nhiều ưu tiên hơn về vị trí công việc, điều kiện làm việc tốt hơn, dễ dàng thăng tiến, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón,…và mức lương cũng cao hơn gấp nhiều lần so với những đồng nghiệp cùng vị trí nhưng kém ngoại ngữ. 
Hơn nữa, những người giỏi tiếng Anh được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, làm việc chuyên nghiệp hơn.

Đạt 6.5 IELTS có cơ hội được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học. 
Nhằm giảm những áp lực thi cử cho các sĩ tử trẻ, từ năm 2018, nhiều trường Đại học ở nước ta đã nới rộng hơn cơ hội xét tuyển hơn, ngoài những trường hợp đạt các giải cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, các kỳ thi Olympic Quốc tế,..sẽ có thêm những trường hợp sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 6.5 IELTS. Tiêu biểu là một số trường như: Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Hoa Sen TP. Hồ Chí Minh, Đại học FPT...

Đồng thời, theo như thông tin chính thức từ Bộ Giáo Dục, chỉ cần sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 IELTS trở lên, các bạn học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ.
Nắm bắt được những lợi thế đó, rất nhiều phụ huynh đã tạo cơ hội để các con mình được làm quen và học tiếng Anh ngay từ nhỏ, rất nhiều em học sinh cấp 2 cũng đã đạt được trình độ 6.5 IELTS. Nhưng với những bạn đang học phổ thông mà trình độ tiếng Anh kém, muốn bứt phá thì đây lại là một thử thách rất lớn.

Vậy làm thế nào để có thể chinh phục được 6.5 IELTS bắt đầu từ con số 0?
Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tập tiếng Anh dành cho các bạn học sinh, nhưng việc tự học sẽ rất khó nếu như bạn không biết gì về tiếng Anh và không đủ kiên nhẫn. Vì vậy, việc tìm đến sự giúp đỡ từ Trung tâm anh ngữ sẽ là một lựa chọn tốt nhất!
Tuy nhiên, việc lựa chọn Trung tâm anh ngữ sẽ là vấn đề nan giải. Chắc hẳn, có rất nhiều bạn học sinh - sinh viên đang băn khoăn, lo lắng vì suốt ngày lên mạng tìm những thông tin về các nơi dạy tiếng Anh uy tín, giáo viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi, học phí phù hợp và vị trí thuận tiện đi lại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS, Anh ngữ PANDA đã trở thành cái tên quen thuộc trên hành trình chinh phục Anh ngữ của rất nhiều bạn trẻ ở Hải Phòng. Với 100% là đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo bởi Hội đồng Anh Philipines trẻ trung, nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sĩ tử trên hành trình đạt được ước mơ của mình với 6.5 IELTS. Trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra, học viên hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình ở mọi trình độ, kể cả đã mất gốc.

Bình luận