Giới thiệu tổng quan Du học Anh

Giới thiệu tổng quan Du học Anh

THÔNG TIN CHUNG

Tên đầy đủ: Vương quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland, thường gọi tắt là Vương quốc Anh.

Tên tiếng Anh: United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (UK).

Vị trí: là một quần đảo nằm ở Tây Âu. Giáp với bắc Đại Tây Dương, biển Bắc và miền tây bắc nước Pháp.

Hành chính: Vương quốc Anh bao gồm 4 phần chính là Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Vương quốc này có chung đường biên giới với Ireland.

Tổng diện tích: 243.610 km2, trong đó nước Anh là 130.395 km2

Dân số: 64.1 triệu người (2014) Dân tộc: Người Anh (83,6%), người Scotland (8,6%), người xứ Wales (4,9%), người Bắc Ireland (2,9%). Tôn giáo: Đạo chính thống Anh (57%), đạo Tin lành (15%), đạo Thiên chúa (13%) và một số đạo khác như: Hindu, Sikh, Do Thái,..

Ngôn ngữ: Tiếng Anh là tiếng phổ thông. Ngoài ra có các tiếng địa phương như tiếng Wales, tiếng Scotland.

Thủ đô: London. Các thành phố lớn: London, Birmingham, Liverpool, Manchester, Bristol, Edinbergh, Leeds, Bradford

Tiền tệ: Đồng Bảng Anh (GBP)

Vương quốc Anh có khí hậu ôn đới, thời tiết chia làm 4 mùa rõ rệt, lượng mưa dồi dào quanh năm và nhiệt độ biến hóa theo mùa. Nhiệt độ thấp nhất thường là -11ºC hoặc cao nhất là 35ºC. Tại Anh: ngày mùa hè dài và ngày mùa đông ngắn, trời có thể sáng lúc 10 giờ tối vào tháng 7 tối lúc 4 giờ chiều vào tháng 12.

TẠI SAO NÊN DU HỌC ANH

Chất lượng giáo dục Vương quốc Anh với đại diện là những Oxford, Cambridge University luôn đứng trong top đầu bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. 

Nền giáo dục của Anh đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới. Ngoài ra, các khóa học tại đây thường ngắn hơn so với các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Điều này giúp sinh viên có thể đi làm và có thu nhập sớm hơn so với việc du học ở các quốc gia khác.

Nơi tốt nhất để trau dồi tiếng Anh

Còn gì tốt hơn khi được rèn luyện tiếng Anh trên chính quốc gia tạo nên ngôn ngữ này. Bristish accent mang hơi hướng cổ điển chắc không còn xa lạ với giới mộ điệu về học thuật bằng những vở nhạc kịch, những thước phim kinh điển đậm chất hoàng gia Anh.

Cái nôi của văn hóa – nghệ thuật

Anh nổi tiếng với những tác phẩm văn học bất hủ và những vở nhạc kịch cổ điển. Nhưng nếu bạn không phải là fan hâm mộ của loại hình nghệ thuật này, bạn có thể tới những sự kiện nhạc rock lớn nơi bạn được gặp mặt những ban nhạc đình đám của Anh như Muse, Keane hay Snow Patrol. Trên khắp Vương quốc Anh, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm chương trình ca nhạc “sống” mỗi ngày, đủ các thể loại từ pop, rock, dance cho đến cổ điển, dân ca, metal và jazz. Học tập tại Vương quốc Anh là cơ hội để bạn khám phá một nền văn hóa nghệ thuật lâu đời, đặc sắc.

Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn

Các khóa học tại Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc mình lựa chọn. Bên cạnh đó, các bằng cấp của Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng. Nhờ vậy mà bạn sẽ có nhiều lợi thế để cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện Sở tài chính / Gần Công ty sổ xố HP)

Tel: 84.31.3250029

Mobile: 0982 191 836 / 0919 219 989

Email: diepkhactrinh@pandaosc.com

YM: diep_khactrinh@yahoo.com

Website: https://pandaedu.vn/

Bình luận