DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2018 - PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI LẠ

DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2018 - PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI LẠ

Hè 2019 đang đến gần các bậc phụ huynh cũng không khỏi trăn trở và đắn đo về món quà có ý nghĩa để dành tặng cho con, các bạn nhỏ đươc trải nghiệm và học tập đó là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng luôn mong chờ. Ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cũng như việc giúp trẻ tự lập, tham quan, khám phá và học tập tại nước ngoài là cơ hội để bé hòa nhập trong môi trường quốc tế, tập tạm rời xa vòng tay của cha mẹ và làm quen dần với thế giới bên ngoài.

Trẻ nhỏ thường có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và tích cực, những em nào được sống trong “môi trường ngôn ngữ” thường xuyên thì sẽ tiếp thu và nhuần nhuyễn nhanh hơn. Đó là lý do vì sao rất nhiều bậc phụ huynh không ngại bỏ ra số tiền lớn để con em mình tham gia các trại hè tiếng Anh ở nước ngoài. Đặc biệt là các trại hè diễn ra ở các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore và xu hướng mới hiện nay là trại hè tiếng Anh tại Philippines – Đúng chuẩn tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”.

1. Mô hình học Một kèm Một: Lên đến 5 tiếng một ngày

2. Tiếng Anh chuẩn Giọng Mỹ: Do Philippines là thuộc địa của Mỹ trước đây

3. Chi phí thấp: Chỉ bằng 1/2 Du học Singapore nhưng giờ học nhiều gấp đôi.

4. Chế độ chăm sóc toàn diện: Có cô giáo ở cùng để chăm sóc học sinh

5. Hoạt động ngoại khóa phong phú: Hàng cuối tuần đều tổ chức hoạt động tham quan, du lịch cho bé.

6. Thủ tục du học đơn giản: Hoàn tất trong vòng 7 ngày.

Trại hè tiếng Anh tại Philippines thì tiếng Anh là yếu tố tiên quyết nhất, trẻ sẽ đắm mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh ít nhất 10 giờ mỗi ngày. Có thể nói trẻ luôn được đặt trong trạng thái học hỏi và thích nghi cao độ.

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên Filipino hoặc bản ngữ: Ngữ pháp vui nhộn, Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Thảo luận, Thuyết trình, Phát âm…

Mục đích của du học hè tại Philippines:

Trại hè tiếng Anh giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ. Một ngày với nhiều tiết học cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai… học viên sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Hòa nhập một môi trường mới đa quốc tịch: Trẻ sẽ được hòa nhập một cách dễ gần và tự nhiên nhất với bạn bè quốc tế đên từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…các học viên sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch.

Giúp rèn tính tự lập và chủ động trong mọi việc: Có thể nói du học hè Philippines là một nơi tuyệt vời để trẻ học cách chủ động làm trong mọi việc, tôi luyện tính tự lập một cách rõ ràng nhất mà không cần sự nhắc nhở của cha mẹ, ông bà.

Làm việc nhóm với các kỹ năng mới: Tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm  bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Một lối sống không thiết bị điện tử: Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad…từ nhỏ và đây là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc.

Trân trọng tình cảm gia đình: Hàng ngày học viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập buổi tối viết nhật ký bằng tiếng Anh cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.

Các hoạt động cuối tuần: Vui chơi, tham quan, khám phá vô cùng đáng nhớ!

Hoạt động trong trường: Học bơi lội, cầu lông, bóng bàn, học đàn, nấu ăn, thi thuyết trình, ca hát, nhảy múa bằng tiếng Anh, viết bài cảm nhận bằng tiếng Anh. Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, xem phim bằng tiếng Anh.

Hoạt động ngoài trời: Tham quan, khám phá thành phố, mua sắm, du lịch biển, leo núi, cưỡi ngựa vui chơi tại trung tâm thương mại lớn.

Trại hè Philipines 2019 đúng là món quà lý tưởng của phụ huynh dành cho các con vào dịp hè này. Panda sẽ  luôn sát cánh và hỗ trợ cho phụ huynh và các em trong suốt chương trình diễn ra.

ĐẾN VỚI DU HỌC PANDA- MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Bình luận