Du học Mỹ tại High Point University -  trường đại học tráng lệ như resort cao cấp !

Du học Mỹ tại High Point University -  trường đại học tráng lệ như resort cao cấp !

 

Thông tin chung

High Point University - HPU toạ lạc ở thành phố High Point, bang Bắc Carolina là ngôi trường trong mơ của không những học sinh quốc tế mà còn của sinh viên Mỹ. Trường được xây dựng trên diện tích 430 mẫu, không gian không gian xanh như một công viên và tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khung cảnh hiện đại và tiện nghi của trường đại học High Point được tạo nên bởi ngài chủ tịch Dr. Nodi R Qubein, một doanh nhân triệu phú tài ba đã mua lại ngôi trường 8 năm trước và thay đổi nó một cách toàn diện từ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn ngân sách hào phóng mỗi năm với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,6 tỷ đô.

Tổng số học sinh của trường lên đến hơn 4900 học sinh bậc đại học, trong đó 79% sinh viên đến từ ngoài nước Mỹ. Trường cung cấp 47 chuyên ngành cử nhân, 51 chuyên ngành phụ bậc cử nhân và 13 ngành đào tạo sau đại học. 

Ngành đào tạo thế mạnh: Business, Science, Engineering, Health Science, Art& Design

Mặc dù số lượng sinh viên tăng nhanh hàng năm, trường vẫn duy trì tỷ lệ giảng viên học sinh  là 14:1, 50% các lớp không quá 20 học sinh để tăng sự hỗ trợ và tương tác đến từng cá nhân.

 

Xếp hạng

  • Trường đại học tốt nhất phía Nam nước Mỹ theo U.S. News & World Report năm 2019
  • Đứng đầu danh sách các trường có cải tiến sáng kiến đổi mới về chương trình giảng dạy, ngành đào tạo, cuộc sống sinh viên, môi trường  sống và học tập, công nghệ và cơ sở vật chất theo U.S. News & World Report năm 2019
  • Trường đứng đầu danh sách những trường có cải tiến đột phá nhất theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2018 của  U.S. News & World Report
  • Trường được xếp hạng 19 trên toàn nước Mỹ những trường đại học có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tốt nhất theo The Princeton Review

Những con số nổi bật

  • 96% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 
  • Tính ứng dụng: 25% giờ học dành cho việc thực hành, học thông qua trải nghiệm và vận dụng. Chương trình học luôn tích hợp những hoạt động định hướng và trải nghiệm ngành nghề (job shadowing) cho phép học sinh dành nửa ngày hay cả ngày quan sát môi trường làm việc thực tế, học về văn hóa tổ chức  và có những cảm nhận thực sự trong công việc.
  • Cơ hội nghiên cứu

So với các trường đại học khác luôn chú trọng vào nghiên cứu cho các học sinh năm 3,4, học sinh ở HPU được khuyến khích và tạo điều kiện làm nghiên cứu ngay từ năm nhất khi vừa mới vào trường và trong suốt thời gian học tập tại trường.

Môi trường học tập và ăn ở 

Không ngạc nhiên khi khu nhà ở sinh viên của High Point University được xếp hạng cao nhất bởi Niche. Có 19 ký túc xá được xây dựng dành cho sinh viên. Khu nhà ở sinh viên không khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp, phòng ở rộng thoáng mát ngập ánh sáng và sạch sẽ đầy đủ tiện nghi Theo The Princeton Review, tổ chức luyện thi SAT và tư vấn đầu vào đại học hàng đầu Hoa Kỳ xếp High Point University đứng thứ 5 trong những trường cung cấp khu học xá và ăn ở tốt nhất trên nước Mỹ ( Best dorm rooms) và đứng đầu theo bảng xếp hạng của Niche năm 2018.

 Chi phí học tập

Học phí: 38,000$

Ăn ở 10,000 $

Tổng chi phí: 48,000$/ năm

Học bổng: 2000- 38000$

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào: Điểm trung bình cấp 3:2.5

Yêu cầu về tiếng anh: IELTS 6.5

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam - tự hào là đối tác tuyển sinh của Đại học High Point tại Việt Nam

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

 

 

 

Bình luận