Du học Singapore Không xét tài chính - Không IELTS cùng MDIS

Du học Singapore Không xét tài chính - Không IELTS cùng MDIS

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore với rất nhiều chính sách giúp đỡ sinh viên và học bổng có giá trị. Đến nay, trường đã trao gần 8.000 học bổng và học bổng với tổng trị giá gần 6 triệu đô la Singapore.

Tại sao nên chọn MDIS?

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống.

KTX hiện đại và Cơ sở vật chất tiện nghi

MDIS tự hào với lịch sử lâu đời cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cả nước. Khuôn viên trị giá 35 triệu đô la Singapore ở đường Stirling chiếm một khu đất rộng 3ha với các phòng học được trang bị tốt, 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng, 3 studio thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài), phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, cũng như xưởng làm bánh và ẩm thực.

MDIS và PANDA đã có buổi hội thảo chia sẻ các thông tin về trường tại KS Mercure Hải Phòng

Học tại MDIS sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

Tỷ lệ chuyển tiếp sang Anh - Úc - Mỹ - Ca lên tới 99%

PANDA rất vui mừng được chào mừng Đại diện của MDIS ghé thăm và đồng tổ chức buổi Hội thảo: Du học Singapore - Thực tập hưởng lương cùng MDIS diễn ra vào lúc 9h sáng Chủ nhật ngày 23/4/2023 tại KS Mercure Hải Phòng.

Lưu ý: PANDA đang miễn toàn bộ phí dịch vụ hồ sơ cho học sinh đăng ký du học Anh - Úc. Hạn chót ngày 30/5/2023 nha các bạn!

__________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du học PANDA: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA - HCM: 78C Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, HCM
  • Du học PANDA - Buôn Mê Thuột: 36 Trần Nhật Duật, P.Tân Lợi, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk (Coming soon)
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989
  • www.pandaedu.vn

Bình luận