DU HỌC ÚC CHUYỂN TIẾP “Vừa học – Vừa làm” Giành “Học bổng kép” từ Trường Quản trị khách sạn Blue Mountains

DU HỌC ÚC CHUYỂN TIẾP “Vừa học – Vừa làm” Giành “Học bổng kép” từ Trường Quản trị khách sạn Blue Mountains

Blue Mountainslà trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và châu Á Thái Bình Dương với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Blue Mountains là lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh yêu thích ngành Du lịch khách sạn. 

Mới đây nhất, Blue Mountains đã giới thiệu học xá mới tại Tô Châu, Thượng Hải, mở ra chương trình học Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng quốc tế chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia với “học bổng kép” cho sinh viên Việt Nam.

Hãy cùng Du học Panda OSC giải đáp tất cả các câu hỏi xung quanh chương trình học hấp dẫn này nhé!

 

Tại sao nên lựa chọn Blue Mountains?

Ngoài những yếu tố cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng khách sạn 4-5 sao khép kín, chương trình học chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, thì sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa họcthực tập hưởng lương trong chương trình học của Blue Mountains là yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Với tổng thời gian học cho chương trình Cử nhân chỉ 2.5 năm, Blue Mountains tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hưởng lương trong 2 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao là đối tác ưu tiên như InterContinetal, Sofitel, Marriott, Hyatt....

Điều này không chỉ giúp sinh viên Blue Mountains có thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt mà còn có 1 năm kinh nghiệm thực tế quý giá tại các khách sạn quốc tế. Nhờ vậy tỉ lệ sinh viên ra trường và có công việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp đạt đến 97%.

 

Chương trình chuyển tiếp qua Học xá Tô Châu, Thượng Hải có gì hay?

Mang đến cơ hội trải nghiệm quốc tế, chương trình chuyển tiếp Cử nhân Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế tại Blue Mountains sẽ cho học viên cơ hội được trải nghiệm cả 3 học xá của Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (NSW, Úc). Hơn nữa, kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung là những lợi thế vượt trội của sinh viên theo học chương trình này.

Nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu, học xá Blue Mountains tại Tô Châu, Thượng Hải có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất theo mô hình mô phỏng thực tế, bao gồm tất cả các bộ phận hình thành nên khách sạn theo chuẩn quốc tế và khu ký túc xá “đẹp như mơ”

Một điểm mạnh nữa là chương trình học được thiết kế rất linh động, cho phép sinh viên lựa chọn kế hoạch học tập và chuyển tiếp phù hợp với mục tiêu và tài chính của mình.

“Học bổng kép” bao gồm những gì?

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp này, học sinh có cơ hội nhận được 2 học bổng song song trong suốt quá trình học bao gồm: Học bổng 30% học phí cho năm đầu tiên tại Blue Mountains Tô Châu và Học bổng 25% học phí tại Úc khi chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia. Tổng giá trị học bổng lên tới 300 triệu đồng.

 

Vậy làm thế nào để giành được học bổng kép hệ “Vừa học  - Vừa làm” này?

Kính mời  Quý phụ Huynh và các em học sinh quan tâm tham dự

 

Hội thảo “DU HỌC ÚC CHUYỂN TIẾP: Vừa học – Vừa làm”

 

Thời gian        : 9h30 Thứ Bảy, ngày 10/10/2015

Địa điểm         : Trung tâm Ngoại ngữ Panda

Địa chỉ            : Số 1 / 52 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline            : 0919 219 989 (Mr. Điệp)

Bình luận