Du học Úc cùng Panda OSC

Du học Úc cùng Panda OSC

Úc luôn cùng với Anh và Mỹ tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm, trong đó có đến ¼ du học sinh từ Việt Nam. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úccó nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới.

Văn phòng tư vấn du học Panda - với trên 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh du học, đã góp phần giúp hàng nghìn các bạn học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình – thông báo tuyển sinh chương trình du học Úc

1.      Yêu cầu tuyển sinh

·      Tuổi từ 14 đến 27

·      Học lớp 8 trở lên

·      Học lực từ 6.0 trở lên

·      Trình độ tiếng Anh cơ bản

 

2.      Chương trình du học

·      Học tiếng - THCS – THPT – Cao Đẳng – Đại học – Sau đại học

·      Ban đầu sinh viên sẽ tham gia các khóa học tiếng anh (độ dài khóa học tùy thuộc vào trình độ tiếng anh của các em), sau đó sẽ vào học chương trình chính thức.

·      Chương trình du học Úc chia làm rất nhiều chuyên ngành đa dạng như: công nghệ thông tin, quản trị nhà hàng khách sạn, sư phạm, khoa học xã hội, kinh doanh, marketing, kế toán, báo chí truyền thông, v.v….

3.      Chi phí du học

THCS                     : 11,000 – 15,000 AUD / năm

THPT                     : 13,000 – 17,000 AUD / năm

Cao đẳng               : 12,000 – 19,000 AUD / năm

Đại học                  : 14,000 – 25,000 AUD / năm

Sau đại học            : 20,000 – 25,000 AUD / năm

Chi phí sinh hoạt   : 18,000 – 20,000 AUD / năm

 

 

 

4.      Công việc làm thêm

·      Cũng như những nước khác, du học sinh quốc tế tại Úc cũng được phép làm thêm ngoài giờ học khi đủ 18 tuổi, tuy nhiên các bạn hãy nhớ rằng chỉđược phép làm việc tối đa 40tiếng/ 2 tuần. Mục đích chỉ là giúp các bạn nâng cao kinh nghiệm sống và trang trải 1 phần học phí. (Bên cạnh đó, các bạn có thể có cơ hội thực tập hưởng lương khi tham gia các chương trình học chuyên ngành quản lý khách sạn tại một số trường đại học)

·      Ngoài ra, nếu học tốt, các bạn sẽ có cơ hội được làm trợ giảng cho các giáo sư, tiến sĩhoặcthậm chítrợ lý nghiêncứu trong các dự án chuyên sâu về lĩnh vực học.

 

5.      Sau khi tốt nghiệp

·      Sau khi tốt nghiệp, các bạn còn có cơ hội được ở lại Úc làm việc 2 năm theo chương trình visa subclass 573 để lấy kinh nghiệm thực hành trong ngành học của mình

·      Một trong những điểm nổi bật của hệ thống giáo dục Úc là chất lượng cao của nền giáo dục Úc và bằng cấp của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới. Những kỹ năng bạn học được và những bằng cấp bạn đạt được từ nền giáo dục và đào tạo Úc được công nhận trên toàn thế giới và chúng sẽ mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn tại quê nhà.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0919 219 989

Email: diepkhactrinh@pandaosc.com

Website: www.pandaosc.com

 

Trụ sở chính

VPTƯ VẤN DU HỌC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

(Gần Công ty sổ xố HP)

Tel: 031.3250029

 

VP  ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

512 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 0905 898 799

 

VPĐẠI DIỆN TẠI HẠ LONG

245 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long

Tel: 033.3819 101

 

VPĐẠI DIỆN TẠI QUẢNG NAM

147 Trưng Nữ Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

 

 

 

 

Bình luận