Du học Úc với chi phí thấp nhất năm 2023 cùng Kent Institute Australia

Du học Úc với chi phí thấp nhất năm 2023 cùng Kent Institute Australia

Cơ hội du học Úc rộng mở tại 3 thành phố lớn với chính sách học bổng tự động và học bổng 30% tại Kent Institute Australia. Học phí chỉ từ 190 triệu VNĐ/năm x 3 năm cử nhân! Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với PANDA để cập nhật các thông tin học bổng hấp dẫn nhất năm 2023 tại Học viện Kent nhé!

Du học Úc - Lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Một trong những đặc điểm nổi bật của xứ sở chuột túi là chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới. Theo bảng xếp hạng của U.S. Global Investors, Úc là một trong 10 nước có nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. Với hệ thống giáo dục được phát triển lâu đời, nhiều giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm, xứ sở chuột túi đã và đang là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam.

Đặc biệt, tấm bằng tốt nghiệp đến từ quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới chính là lợi thế đáng kể đối với các sinh viên khi tìm kiếm nghề nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. 

Cơ hội việc làm và định cư rộng mở

Sinh viên có nhu cầu định cư tại Úc có thể lựa chọn học các ngành nghề nằm trong list ưu tiên định cư bởi đây là những nghề nghiệp mà nước Úc đang thiếu nhân lực lao động. Nhóm ngành này bao gồm các nghề như: Y tá, Lập trình viên phần mềm và ứng dụng, Tâm lý học, Kế toán…

Nền văn hóa phong phú và đa dạng

Du học Úc không chỉ để làm giàu kiến thức và kỹ năng mà còn giúp các du học sinh hòa mình vào môi trường văn hóa phong phú và năng động. Đất nước Úc vốn nổi tiếng vì sự pha trộn giữa các nền văn hóa, vậy nên các sự khác biệt về tín ngưỡng, sắc tộc và văn hóa của các cá nhân đều được tôn trọng. Đây cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và mở rộng kiến thức, tầm nhìn về thế giới xung quanh.

Ra đời năm 1989 tại New South Wales, Australia, Học viện Kent có hơn 33 năm kinh nghiệm đào tạo bậc Cử nhân và học nghề tại Úc. Học viện Kent là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu cung cấp các khóa học được chính phủ Australia công nhận, đã tạo cơ hội cho gần 10.000 sinh viên bắt đầu hành trình nghề nghiệp. 

Học xá hiện đại tại 3 thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane

Kent Institute sở hữu 3 campuses tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Cả 3 học xá đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, và nằm ngay giữa CBD- khu vực trung tâm của các thành phố lớn này. Do đó, sinh viên có thể tha hồ khám phá cuộc sống nhộn nhịp của đất nước chuột túi, đồng thời thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm hay các cơ hội thực tập tại các trung tâm thành phố.

           Campus tại Melbourne                                                Campus tại Sydney

Chất lượng đào tạo tốt với mức học phí phải chăng

Không chỉ có thể mạnh đào tạo nhóm ngành hot và dễ định cư như Kinh doanh - Công nghệ - Chăm sóc sức khỏe, Kent còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cho phép sinh viên tự do nghiên cứu tại các phòng lab, truy cập vào các phần mềm phân tích chuyên nghiệp… 

Quy mô lớp nhỏ, tương tác với giảng viên cao

Với quy mô lớp nhỏ (khoảng 20 sinh viên), tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu. 

Chương trình đào tạo tại Kent chú trọng cả kiến thức lý thuyết và tình huống thực tiễn. Sinh viên áp dụng trực tiếp kiến thức vừa học để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho vấn đề cụ thể. Sau giờ học, sinh viên cũng có thể đăng kí học nhóm nhỏ hơn từ 4-6 người với trợ giảng để được hướng dẫn cụ thể mọi vấn đề trên lớp.

Chính sách chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia

Các học sinh đã tham gia các khóa học cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam hoàn toàn có thể đăng ký chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia. Đáng chú ý, học sinh có thể chuyển tiếp tín chỉ đối với cả bậc Cử nhân và học Nghề tại Kent, cho phép sinh viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội ra trường sớm hơn.

Hiện nay, Chính sách chuyển tiếp tín chỉ của Kent Institute công nhận tín chỉ đào tạo của các trường thuộc hệ thống NOOSR. 

Bạn Bá Hải - Sinh viên nhập học tại Kent năm 2022: “Học viện Kent tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên, giúp bọn mình làm quen và tích lũy thêm kinh nghiệm.”

Bạn Thúy Hà - Sinh viên nhập học tại Kent năm 2022: “Mình rất thích môi trường học tập tại Kent, mọi người đều tôn trọng và thúc đẩy nhau phát triển.”

LEAD Program - Chương trình tôn vinh sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc

Tại Kent Institute, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này cho phép sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. The Leadership, Experience and Development Program (LEAD Program) là chương trình dành để tôn vinh các sinh viên có hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

LEAD Program tính điểm cho sinh viên dựa trên các hoạt động cộng đồng. Sinh viên tích lũy từ 100 điểm trở lên trong năm sẽ nhận được chứng chỉ Kent LEAD, đồng thời vinh dự được xuất hiện tại các kênh truyền thông của trường.

Chính sách học bổng hấp dẫn tại Kent Institute Australia

Chương trình Học bổng tự động (Bursary)

Đối với các sinh viên Việt Nam, Học viện Kent áp dụng Chương trình học bổng tự động - Bursary. Sinh viên đăng ký khóa học nghề hay bậc Cử nhân đều có thể nhận được học bổng tự động này.

Chính sách học bổng 30% đối với bậc Cử nhân tại Kent Institute

Đặc biệt, sinh viên Việt Nam có cơ hội Du học Úc với “Chính sách học bổng giảm 30% học phí cho 3 năm cử nhân” tại Học viện Kent. Chính sách này dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt với 15 suất/năm.

Học phí tại Kent Institute

Khóa học

Học phí gốc/năm (AUD)~(VND)

Học phí áp dụng học bổng tự động (AUD)~(VND)

Học phí áp dụng học bổng 30% (AUD)~(VND)

Kỳ nhập học

Cử nhân Kinh doanh

16,480 ~ 272.67 triệu

14,080 ~ 226.64 triệu

11,536 ~ 190.8 triệu

Tháng 3

Tháng 7

Tháng 11

Cử nhân Kế toán

16,480 ~ 272.67 triệu

14,080 ~ 226.64 triệu

11,536 ~ 190.8 triệu

Cử nhân Công nghệ thông tin 

17,600 ~ 291 triệu

15,200 ~ 244.67 triệu

12,320 ~ 203.8 triệu

Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kinh doanh

Từ 5,768 ~ 92,87 triệu

Từ 4,800 ~ 77,28 triệu

Không áp dụng

Tháng 1

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kế toán

Từ 6,700 ~ 107,82 triệu

Từ 6,000 ~ 96,55 triệu

Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Công nghệ thông tin

Từ 6,592 ~ 106,06 triệu

Từ 5,600 ~ 90 triệu

Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe

Từ 8,240 ~ 132,58 triệu 

Từ 7,000 ~ 112,62 triệu

Điều kiện tiếng Anh đầu vào tại Kent Institute

*Đối với bậc Cử nhân:
    -  Hoàn thành chương trình THPT (lớp 12) với GPA trên 6.5
    -  IELTS  6.0 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.5) 

*Đối với bậc học nghề (VET):
  -  Hoàn thành chương trình THPT (lớp 12) hoặc/và Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.
    -  IELTS 5.5 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.0).

Nếu không có bằng IELTS hoặc không đủ điểm IELTS:

- Sinh viên có điểm IELTS từ 4.5 - 5.5 sẽ cần học 1 khoá Tiếng Anh tại các trường đối tác của Kent.

- Sinh viên chưa thi IELTS có thể đăng ký bài thi placement test và được tư vấn khóa học phù hợp.

- Sinh viên có thể nộp các chứng chỉ ngoại ngữ thay thế, như PTE, TOEFL, Duolingo

Với những chính sách học bổng hấp dẫn và chất lượng đào tạo hàng đầu, Kent Institute Australia chính là cơ hội để các học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học Úc. Để biết chi tiết thông tin về Du học Úc 2023 và trường Kent Institute Australia, quý phụ huynh và học sinh đăng ký tham dự sự kiện hội thảo ngày 26/2/2023 qua đường link: https://forms.gle/VXWaDnSLMz3MdXLV6

HÃY ĐẾN PANDA - ĐỂ NHẬN VISA!

__________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du học PANDA Head: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA - HCM: 78C Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, HCM
  • Du học PANDA - Buôn Mê Thuột: 36 Trần Nhật Duật, P.Tân Lợi, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk (Coming soon)
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989
  • www.pandaedu.vn

Bình luận