GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1 TẠI TRƯỜNG TIẾNG ĐỨC PANDA

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1 TẠI TRƯỜNG TIẾNG ĐỨC PANDA

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1 TẠI TRƯỜNG TIẾNG ĐỨC PANDA

Khóa học Tiếng Đức B1 tại Trường Tiếng Đức Panda kéo dài 3 tháng, trong đó bao gồm cả thời gian học kiến thức Tiếng Đức B1 và thời gian ôn thi.

- Trong giai đoạn đầu cùng với giáo trình Studio 21 các bạn học viên sẽ được trang bị lượng Từ vựng theo các chủ đề và các kiến thức Ngữ pháp Tiếng Đức quan trọng chủ đạo của cấp độ học để Học viên có nền tảng kiến thức vững vàng chuẩn bị cho giai đoạn ôn thi tiếp theo.

- Học viên sẽ được làm quen với Format đề thi từ khá sớm để các bạn có được sự hiểu biết về cấu trúc đề và có được tinh thần học tập chăm chỉ cũng như lựa chọn cho mình phương pháp tự học ở nhà phù hợp. Trên lớp các bạn sẽ được luyện tập chuyên sâu chia đều cho 4 kỹ năng.

+ Đọc: củng cố và mở rộng thêm từ vựng về các chủ đề mang tính xã hội. Thường xuyên làm các bài tập bổ trợ Ngữ pháp và Từ vựng. Trang bị các kỹ năng làm bài như: kỹ năng đọc lướt, xác định từ khóa và ý chính, tránh thông tin bẫy.

+ Nghe: Ngoài kỹ năng xác định từ khóa + ý chính và kỹ năng bắt từ + bắt âm, các bạn Học viên được luyện nghe tăng cường và làm nhiều dạng bài tập khác nhau để hướng tới mục tiêu tăng khả năng nghe hiểu nhiều nhất có thể.

+ Nói: chỉnh phát âm và các lỗi liên quan đến việc ngắt nghỉ câu cho hợp lý. Giúp Học viên cách đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và lập dàn ý bài nói theo cấu trúc đề thi cho phù hợp. Luyện tập phản xạ nói.

+ Viết: Viết thư là một nét văn hóa đẹp của người dân Đức và điều này cũng được đưa vào trong đề thi B1 cho nên Học viên sẽ được luyện tập viết các dạng thư Thân mật, Thư trang trọng và cả Dạng văn mang tính nghị luận về các chủ đề mang tính xã hội.

Nếu cần tham khảo thêm hoặc đăng ký khóa học tiếng Đức B1 các bạn có thể liên hệ Trường Tiếng Đức PANDA tại Hải Phòng nhé.

------

TRƯỜNG TING ĐỨC PANDA

Địa ch: S 10A/ Ngõ 319 Đà Nng, Ngô Quyn, Hi Phòng (Trường Cao Đẳng Kinh Tế Hi Phòng)

Instagram: https://www.instagram.com/duhocpanda/

Hotline: 0981.250.029

Bình luận