GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES

TẠI SAO LÊN CHỌN HỌC TẠI KAPLAN? GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES

Kaplan International Pathways là một tổ chức giáo dục hàng đầu chuyên về việc chuẩn bị và hỗ trợ cho các du học sinh quốc tế trước khi họ bước vào hệ thống giáo dục của các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, và Canada cùng nhiều quốc gia khác. Với mạng lưới các trường đối tác uy tín và chương trình học đa dạng, Kaplan International Pathways mang đến cho du học sinh môi trường học tập tương thích với nền văn hóa và tiêu chuẩn giáo dục của từng quốc gia.

1. Chuyên ngành của Kaplan International Pathways đào tạo đa dạng

Các chuyên ngành đào tạo của Kaplan International Pathways bao gồm: Khoa học xã hội và nhân học, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Máy tính, Luật, Thiết kế, Nghệ thuật, Kỹ thuật và Công nghệ, Sức khỏe, Môi trường và Nông nghiệp, Kinh doanh và Tài chính, Marketing, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch và Khách sạn.

2. Trụ sở chính: Kaplan International Pathways — Head Office London

3. Thông tin chi tiết về các khóa học tại Kaplan

  • Khóa dự bị đại học: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành lớp 11. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 1 đại học.
  • Khóa học năm 1 cử nhân quốc tế: dành cho các bạn sinh viên đang học đại học năm 1 tại quốc gia mà họ đang sinh sống. Sau khi hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm 2.
  • Khóa dự bị Thạc sĩ: dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học tại quốc gia mà họ sinh sống, cần nâng cao trình độ Anh ngữ, làm quen với phương pháp học mới hoặc muốn bổ sung kiến thức do chuyển ngành.
  • Khóa dự bị Tiến sĩ: dành cho sinh viên quốc tế muốn trang bị những kỹ năng thiết yếu để lên ý tưởng, chuẩn bị research proposal trước khi trình diện cho các trường đại học. Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã và đang là nghiên cứu sinh PhD và các Research supervisor.

4. Điểm đặc trưng nhất của Kaplan

Có 3 mùa tuyển sinh mỗi năm: Mùa xuân: tháng 1, tháng 2. Mùa hè: tháng 5, 6 và 7. Mùa thu tháng 9 và tháng 10

Chương trình tuyển sinh gần như quanh năm giúp cho các sinh viên muốn tham dự các khóa học tiếng anh trước khi vào học chương trình chính thức của Kaplan- từ IELTS 4.5

Giáo viên hỗ trợ việc học của sinh viên sẽ kiểm tra quá trình học tập của mỗi sinh viên thông qua các buổi học một thầy một trò được tổ chức thường xuyên

Quy mô lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên thân thiện sẽ đảm bảo cho sinh viên phát huy tốt nhất khả năng của họ trong mỗi buổi học

Các phần học bổng và giấy chứng nhận sẽ được trao cho các sinh viên có kết quả học tập cao

Đảm bảo cho sinh viên có chỗ ở gần trường, sống ở đây sinh viên sẽ cảm thấy ấm cúm và an toàn

Dịch vụ chuyển may bay đảm bảo với phụ huynh các bạn học sinh sẽ đến nơi an toàn

Chương trình định hướng sẽ hỗ trợ tốt cho các sinh viên trong những ngày đầu đến Anh như mua những đồ dùng cần thiết ở đâu, mở tài khoản ngân hàng như thế nào, đường đi trong khuôn viên trường và đường phố…

Với bất cứ thắc mắc gì về trường, xin hãy liên hệ với Du học PANDA để giải đáp ngay nhé!

__________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du học PANDA Head: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA - HCM: 114 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,Tp. HCM
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

 

Bình luận