HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ- NĂM HỌC 2020 - 2021

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ- NĂM HỌC 2020 - 2021

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình học bổng toàn phần Giao lưu văn hóa (Cultural Exchange Program) theo diện visa J1 là chương trình được cấp bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (US Department of State) dành cho đối tượng học sinh, từ 15 đến 18 tuổi (sinh trước ngày 30/6/2004 cho năm học 2019-2020) để học tập tại các trường trung học phổ thông Hoa Kỳ và sống cùng gia đình người bản xứ (host family) trong thời gian một (01) năm. Các trường học và gia đình bản xứ tham gia chương trình được tuyển chọn kỹ lưỡng, gắt gao qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của tổ chức nên gia đình học sinh có thể hoàn toàn yên tâm. Mục đích của chương trình nhằm tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, đẩy mạnh sự hiểu biết giữa các quốc gia. Do đó, những học sinh được chọn tham gia chương trình này sẽ được hưởng những lợi ích rất lớn, cụ thể như sau:

 • Được miễn phí toàn bộ học phí và sinh hoạt phí trong 1 năm học tại một trường trung học phổ thông công lập tại Hoa Kỳ. Học sinh chỉ phải chi trả phí chương trình cho các tổ chức thực hiện chương trình được Bộ Ngoại Giao Mỹ phê duyệt.
 • Được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa tổ chức bởi gia đình nhà bản xứ, nhà trường và tổ chức thực hiện chương trình. Do mục đích của chương trình là tăng cường giao lưu, thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa, học sinh được tạo điều kiện trải nghiệm tối đa cuộc sống và nền văn hóa, giáo dục Hoa Kỳ, từ đó phát triển tính tự lập, năng động và kiến thức về thế giới.
 • Tỷ lệ đạt visa cao
 • Là bước đệm quan trọng cho việc xin học bổng đại học tại Mỹ sau này. Với những học sinh có dự định học đại học tại Mỹ hoặc định hướng xin học bổng, đây sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ học tập của các em.

Với những lợi ích quý báu và thiết thực như thế, Học bổng toàn phần du học Mỹ - Chương trình Giao Lưu Văn hóa cho học sinh trung học phổ thông - là một cơ hội rất tốt với những học sinh nuôi ước mơ học tập tại xứ sở cờ hoa. Các em có thể được tiếp thu một nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí tiết kiệm tối đa. Hãy đến với Panda EDU để biến ước mơ thành hiện thực!

ĐIỀU KIỆN - THỂ LỆ - HẠN ĐĂNG KÝ

Hiện tại, Du học PandaĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN của Tổ chức Giao Lưu Sinh Viên Quốc tế (ISE), có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, chuyên tuyển lựa những học sinh, sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình. Để Qúy phụ huynh và các em học sinh hiểu thêm về học bổng, Du học Panda tổ chức sự kiện:

“CUỘC THI GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN MỸ 100%”

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA

Thời gian: 8h30 Chủ nhật, ngày 13/10/2019

Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Panda – số 1/52 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Nội dung:

 • Từ 8h30 đến 9h45: Học sinh làm bài thi ELTiS
 • Từ 9h45 đến 12h00: Học sinh và phụ huynh tham dự hội thảo GLVH Mỹ

VUI LÒNG THAM KHẢO ĐIỀU KIỆN, THỂ LỆ VÀ HẠN ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI ĐÂY:

I/ Điều kiện:

 • Tuổi từ 15 đến 18 (sinh trước 30/06/2005 cho năm học 2020 - 2021)
 • Tiếng Anh loại khá trở lên (Đánh giá qua bài thi Eltis tổ chức tại Panda EDU)
 • Học lực 2 năm gần nhất xếp loại khá trở lên
 • Sức khỏe tốt, tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt.

II/ THỂ LỆ - CÁCH THỨC THAM DỰ:

 • Đăng ký chỉ tiêu và danh sách thí sinh sẽ tham dự với Panda EDU
 • Làm bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh tại Panda EDU
 • Hoàn thành bộ hồ sơ theo hướng dẫn của Panda EDU và đóng phí tham gia chương trình.

III/ HẠN ĐĂNG KÝ:

 •          √ Đăng ký tham dự cuộc thi qua link: https://tinyurl.com/duhocpanda
 •          √ Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp (gồm Photo công chứng học bạ 3 năm gần nhất, giấy khai sinh)

Tại: Du học Panda – Số 30 Điện Biên Phủ, NQ, Hải Phòng trước 17h00 thứ 6 ngày 11/10

Hoặc Trung tâm Ngoại Ngữ Panda – 1/52 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

(Đối diện sân vận động Máy Tơ)

Mọi thắc mắc, câu hỏi khác của Qúy phụ huynh học sinh vui lòng chuẩn bị trước. Đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp tối đa những băn khoăn của quý vị. 

Bình luận