HỌC VIỆN NGÔN NGỮ NARASHINO

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ NARASHINO

Tên tiếng Nhật: 習志野外語学院

Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-1-8 Tòa nhà CHI Okubo, Narashino-shi, Chiba-ke

Ga gần nhất: Keisei Okubo

Số điện thoại: (+81)47-474-6368

Fax: (+81)47-474-6395

Homepage: www.nfl8.com

E-mail: narashinogaigo@yahoo.co.jp

Giới thiệu chung - Lời nhắn từ hiệu trưởng:

“Học viện Narashino luốn nhắm đến mục tiêu đem đến cho học viên cuộc sống ổn định tại Nhật, học tiếng nhật một cách vui vẻ và hoàn thành ước mơ học lên các trường cấp cao.

Vì bây giờ là xã hội thông tin nên bạn có thể biết được mọi thứ trên thế giới dù chỉ đang ở đất nước của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không từng sống ở nước đó, bạn không thể hiểu được những khác biệt về văn hoá và tập quán của nó. Bản thân tôi đã từng hỗ trợ rất nhiều du học sinh trong khu vực để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tham dự vào các hoạt động giới thiệu văn hoá ẩm thực,hoạt động “du lịch”... Những du học sinh tôi từng gặp nói rằng nhờ vào những hoạt động này, các em có thể gặp gỡ nhiều người nhật, qua đó không chỉ học được tiếng nhật, mà các em còn biết được rất nhiều về văn hoá và tập quán của đất nước nhật bản. Rất nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp cao học, đại học, trường chuyên môn vẫn tiếp tục hoạt động ở trong và ngoài nước.

Cuộc sống du học, đặc biệt là cuộc sống tự lập là một bước tiến rất lớn. bạn phải rời xa đất nước của mình, phải tự mình làm tất cả trong một cuộc sống sinh hoạt bất tiện và bất tự do. Nhưng những học viên của trường và người dân trong khu vực sẽ giúp đỡ cho bạn về những vấn đề trong sinh hoạt ở Nhật, và khi bạn giải quyết được những vấn đề này, bạn sẽ có được trong tay một thứ rất tuyệt vời.

Bằng những giờ dạy học tiếng Nhật cần thiết cho việc học lên những trường cấp cao cũng như những hoạt động ngoại khoá, tất cả giáo viên chúng bằng tình cảm nồng ẩm và cả sự nghiêm khắc, sẽ luôn tận tình hướng dẫn cho các bạn.

Tôi rất vui khi có thể gặp được các bạn trẻ với mục tiêu du học ở Nhật tại Học viện ngoại ngữ Narashino.”

Viện trưởng/Chánh văn phòng: Yasunobu Toda

Học viện ngoại ngữ Narashino sử dụng những giáo án hiệu quả, hướng dẫn để học viên có thể đạt được những cấp độ cao theo nguyện vọng của mình. Hơn nữa, học viên có thể tham gia các lớp học có tiêu chuẩn cao như lớp hướng dẫn học tiếng nhật để dự thi lên các trường cao, luyện thi cho “kỳ thi du học nhật bản” và “kỳ thi năng lực nhật ngữ”

Giao lưu xã hội trong khu vực

Học viện ngoại ngữ Narashino có thiết lập “College community Okubo” để thúc đẩy việc học tập của học viên, có thể giao lưu với những người dân trong khu vực thông qua các hoạt động thể nghiệm văn hoá nhất bản như múa, trà đạo, cắm hoa, võ đạo, ngôn ngữ học…

Học viện ngoại ngữ Narashino có “Hội những người hỗ trợ học viên” thực hiện các hoạt động tư vấn sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ học tập là những người tình nguyện trong khu vực.

Có những hoạt động tích cực giới thiệu văn hoá du lịch quốc tế tại hiệp hội giao lưu quốc tế của địa phương, các trường trung học – tiểu học gần học viện ngoại ngữ Narashino, hội đồng thành phố, các cửa hàng “Jian Qiu” – Trung Quốc, “ Yunnori” – Hàn Quốc, “Haidong” – Việt Nam, “Kyaron” – Srilanka, “Sheep and tiger” – Nepal. Một phần trong đó được giới thiệu trong chương trình “Chào buổi sáng Nhật Bản” của đài NHK tháng 10 năm 2003.

Khi tham gia những hoạt động này, học viên có thể làm quen với nhiều người Nhật Bản xứ, qua đó vừa học đàm thoại tiêng Nhật, vừa biết thêm nhiều thông tin và vấn đề trong xã hội, cách suy nghĩ, cách cảm nhận của người nhật hiện đại.

Làm thêm

Học sinh đến Nhật với tư cách lưu trú để học lên các trường cấp cao nên xem việc học tiếng Nhật là mục đích chính. Trong 3 tháng đầu sau khi đến Nhật, xin hãy chuyên tâm vào việc học tiếng Nhật.

Nếu nộp “thư cho phép hoạt động ngoài tư cách” cho cục quản lý nhập cảnh địa phương, có thể làm thêm 4 tiếng/ ngày. Tuy nhiên, nếu có mục đích học lên cao, học viên nên cố gắng dành nhiều thời gian để học tiếng Nhật và những môn học cần thiết. Nếu mỗi ngày làm thêm từ sáng đến chiều, sẽ không đủ thời gian cho việc học, làm cho nguyện vọng của bản thân ngày càng đi xuống, và có trường hợp sẽ không được kéo dài thời gian học. mong các bạn chuẩn bị tinh thần để chuyên tâm vào việc học khi đến Nhật.

Ưu đãi cho học sinh

Khi đến sân bay narita (nhập quốc), chúng tôi sẽ đón học viên miễn phí

Mỗi học kỳ có trao phần thưởng thành tích xuất sắc, chuyên cần cho các học viên tương ứng.

Tham gia giao lưu với người dân trong khu vực.

Giới thiệu văn hoá và du lịch ngoại quốc như “Jian Qiu” Trung Quốc

Kiếm chung cư và nhà trọ ở Nhật là một việc không hề dễ dàng. Học viện ngoại ngữ Narashino có chuẩn bị ký túc xá học sinh để học viên có thể yên tâm học hành kể từ ngày đầu tiên đến nhật.

Nếu bạn thấy ưa thích ngôi trường như vậy, hãy để du học PANDA giúp bạn!

- - - - - - - -

CÔNG TY TNHH GẤU TRÚC - DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ PANDA OSC

Bộ phận Du học Nhật Bản – Hàn Quốc

Địa chỉ: Trường Trung cấp Nông nghiệp Thuỷ Sản, Số 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: (0225) 3999 886

Hotline: 091 9219 989 (Mr. Điệp) - 090 4404 288 (Mr. Hưng) 

Bình luận