HỘI THẢO "CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ DU HỌC NEW ZEALAND"

HỘI THẢO

Nếu bạn muốn nhận một nền giáo dục quốc tế đặc biệt ở một nơi độc đáo và xinh đẹp thì New Zealand là một lựa chọn tuyệt vời. New Zealand là một trong những đất nước có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, nơi có môi trường sống đầy những cơ hội và trải nghiệm độc đáo. Tất cả 8 trường Đại học của New Zealand đều nằm trong top 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới.

Hiểu rõ nhu cầu, nguyện vọng từ quý phụ huynh và các bạn học sinh, Du học Panda sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học New Zealand, định hướng rõ lộ trình học tập từ những năm trung học đến bậc cao đẳng, đại học, sau đại học cùng cơ hội gặp gỡ các đại diện trường trải dài trên cả New Zealand.

Du học Panda tự hào là một trong 16 đơn vị du học tốt nhất do Tổng Lãnh Sự quán New Zealand bình chọn, là đại diện trực tiếp của các trường hàng đầu tại New Zealand.

Đến với hội thảo bạn sẽ được gặp gỡ đại diện các trường hàng đầu tại New Zealand:

1. Mr: Craig Rosen- giám đốc tuyển sinh Trường trung học Burnside

Burnside High School (BHS) là trường Trung học phổ thông tốt nhất tại khu vực phía nam New Zealand tuyển sinh từ lớp 9-13 tại đất nước New Zealand. Tọa lạc tại Christchurch cách sân bay, Đại học Canterbury và các trung tâm thương mại khoảng 10 phút. Đây là trường trung học đa văn hóa với học sinh đến từ hơn 50 quốc gia.

2. Mr Hà Nguyễn - Học viện công nghệ miền nam New Zealand SIT

Học viện công nghệ miền nam New Zealand SIT (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand.

SIT có 3 cơ sở chính tại thành phố Invercargill cùng với các cơ sở khác tại Queenstown, Gore, Christchurch và Auckland vì thế học sinh có thể học bất cứ đâu tại New Zealand. Đặc biệt học bổng "Zero fees"- 100% học phí cho khóa tiếng anh.

3. Mrs Jasmine Nguyen - Hệ thống trường ACG

ACG (Academic College Group) – tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand, cung cấp các chương trình phổ thông, tiếng Anh, dự bị đại học vào các trường hàng đầu của New Zealand. ACG gồm 10 trường học với 7 trường tại New Zealand và 3 trường tại Việt Nam và Indonesia giảng dạy chung một nền giáo dục hợp nhất. Hệ thống Trường Quốc tế ACG thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Khi đăng ký học tại các trường thuộc tổ chức ACG đồng nghĩa tỷ lệ visa của các bạn là rất cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Khi tham gia hội thảo các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích:

  • Cập nhật các chính sách xét visa mới nhất của New Zealand
  • Gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường Burnside High School, ACG, SIT
  • Chính sách tuyển sinh quốc tế của nhà trường
  • Điểm mạnh của trường trong lĩnh vực đào tạo bậc trung học
  • Được chia sẻ kinh nghiệm, môi trường sống tại New Zealand

Các trường trên đều là những trường nằm TOP đầu về chất lượng giáo dục của New Zealand chính vì vậy tỷ lệ đạt visa cho các bạn sinh viên rất cao, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

THÔNG TIN HỘI THẢO

  • Thời gian:      từ 9h – 11h ngày 03/08/2018
  • Địa điểm:       Trung tâm anh ngữ Panda– số 01/52 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện với sân vận động Máy Tơ)
  • Tel:                0225 3 250 029 / 0904 445 126 (Mrs. Thu)

Du học Panda có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm, tỷ lệ visa lên tới 98% chuyên xử lý hồ sơ du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,... Chúng tôi tự tin rẳng đủ khả năng giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

DU HỌC PANDA - MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Bình luận