HỘI THẢO DU HỌC CANADA – NGÀNH HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ

HỘI THẢO DU HỌC CANADA – NGÀNH HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ

HỘI THẢO DU HỌC CANADA – NGÀNH HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ

Thời gian:       9h00 - Chủ nhật, ngày 01/03/2020

Địa điểm:        VP. Du học Panda – 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cùng trường: Centennial College – Toronto Canada

Đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển và cải tiến của ngành Hàng không Vũ trụ của Ontario và Canada, Bombardier và Centennial College đã sớm trở thành thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu và Cải tiến Hàng Không Downsview (#DAIRhub) - nơi quy tụ các công ty tập đoàn và cơ sở đào tạo ngành Hàng không hàng đầu trong Khu vực Đại đô thị Toronto GTA.

Bombardier đã trao tặng Centennial College 32 triệu đô la bằng hiện vật để hỗ trợ giáo dục và đào tạo ngành Hàng không. Trong đó, nhà phân phối vận tải hàng không này còn tặng Centennial College mẫu máy bay phản lực - Bombardier Global 7500 nhằm mục đích đào tạo. Đây cũng là mẫu chuyên cơ phản lực rộng và dài nhất thế giới, một trong các chuyên cơ cao cấp nhất với các đặc tính nổi trội, đặc biệt là hiệu suất bay.

Panda hân hạnh là đơn vị đầu tiên hợp tác cùng Trường tổ chức chuỗi Hội thảo du học Ngành hàng vũ trụ tại một số tỉnh thành thuộc Miền Bắc.

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới tham dự Hội thảo để trực tiếp gặp gỡ với đại diện trường và cập nhật các thông tin chi tiết nhất về chương trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tel: 0225.3250.029    /    Hotline: 0919.219.989

Website: pandaedu.vn      /     FB: Du học Panda

Bình luận