Khai trương trụ sở chính Du học PANDA tại 239C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Khai trương trụ sở chính Du học PANDA tại 239C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sáng 24/12/2022 đánh dấu bước ngoặt của Du học PANDA bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng chính mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023-2024.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý, cán bộ nhân viên trong công ty và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

Trụ sở chính mới của Du học PANDA  tọa lạc tại 239C Lạch Tray - là tuyến đường trung tâm, gần trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và nhiều cơ quan sở vụ. Văn phòng mới có diện tích rộng hơn với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu công việc.  

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, PANDA không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực du học tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của PANDA trong những năm tới nhằm kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy năng lực. 

Sang năm 2023, Du học PANDA dự kiến mở thêm các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, TP Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn để mang những chương trình hay, các suất học bổng giá trị đến với quý khách hàng. 

_________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Trụ sở chính: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA chi nhánh HCM: 78C Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, HCM (Coming soon)
  • Du học PANDA chi nhánh Buôn Mê Thuột: 36 Trần Nhật Duật, P.Tân Lợi, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk (Coming soon)
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany
  • Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

Bình luận