KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ A1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ A1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ A1

Đây là trình độ cơ bản, ở trình độ này,học viên sẽ được làm quen với tiếng Đức qua bảng chữ cái, cách phát âm chuẩn, con số, lớp từ vựng cơ bản dưới sự hướng dẫn của những giảng viên hàng đầu tại Học xá tiếng Đức của PANDA.

A1 là trình độ tiếng Đức dành cho những đối tượng mới làm quen với tiếng Đức. Đây là trình độ thấp nhất trong tiếng Đức nhưng cũng là trình độ mà tầm quan trọng của nó được ví như cái gốc của một thân cây lớn.

Học ngôn ngữ là sự bắt chước, lặp lại của ngôn ngữ khác. Ở đó không đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy, nhưng luôn yêu cầu kiên trì, chính xác và sự nghiêm túc cao nhất.

Học A1 ảnh hưởng tới quá trình học A2, B1 và B2 như thế nào???

A1 là trình độ mới làm quen với tiếng Đức, tuy nhiên nếu học viên không được luyện phát âm chính xác. Theo thời gian, học viên sẽ hình thành thói quen phát âm sai và khi lên tới trình độ cao hơn A2, B1, B2 sẽ rất khó để sửa lỗi này. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới nhiều học viên dù thi rất nhiều lần nhưng không qua được kỹ năng Nói và nghe ở B1.

Học A1 quyết định tâm lý học tiếng của học viên. Học viên cảm thấy dễ dàng và tự tin nghe, nói, phản xạ tiếng Đức hoàn toàn do môi trường học A1. Với vai trò là môi trường đầu tiên học tiếng Đức của người mới học, nếu học viên cảm thấy thú vị, đặc biệt tự tin nói và giao tiếp bằng tiếng Đức, lúc đó các bạn đã phá vỡ “rào cản tâm lý ngại nói” đây là việc vô cùng quan trọng. Bạn sẽ thấy tiếng Đức của mình tiến bộ rất nhanh và bằng B1, B2 thậm chí C1 cũng chẳng phải quá khó. Nước Đức trở nên thật gần!

Khóa học A1 tại PANDA như thế nào?

Học viên sẽ học 12 bài chính kéo dài trong 42 buổi học cùng 5 buổi ôn thi hết cấp độ. 12 bài học chính với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Do đó, khi học hết A1, các bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng những câu đơn trong cuộc sống.

 1. Học về số
 2. Học về các đồ vật 
 3. Đất nước, con người, vị trí địa lý
 4. Mô tả về nơi ở của bạn  
 5. Mô tả về thời gian, đặt lịch hẹn
 6. Cách hỏi đường, mô tả địa điểm
 7. Nghề nghiệp và công việc hằng ngày
 8. Đi du lịch
 9. Kỳ nghỉ
 10. Đi mua sắm
 11. Trang phục và thời tiết
 12. Cơ thể và sức khỏe

Phân bổ thời lượng trên mỗi buổi học

Tổng số giờ học là 5 tiếng với các học sinh đăng ký học toàn thời gian (hầu hết là học viên chương trình Du học nghề CHLB Đức của PANDA). Bao gồm 03 (ba) tiếng trên lớp cùng các giảng viên hàng đầu về đào tạo tiếng Đức Chúng ta sẽ được luyện nói, sửa phát âm chính xác, luyện nghe, viết ngay tại lớp. Và 2 tiếng ôn tập có hướng dẫn, kèm cặp của giáo viên.

Nguyên tắc đào tạo tiếng tại Trung tâm đào tạo tiếng Đức của PANDA là theo sát tiến độ từng học sinh, đánh giá qua từng buổi học, buổi ôn tập, kết hợp cùng sự kiểm soát qua hệ thống phần mềm đảm bảo đạt được trình độ đúng lộ trình.

Phụ huynh có con đăng ký học tại PANDA sẽ được cài đặt 1 App điện thoại để theo dõi quá trình học tập của con mình.

GIẢNG VIÊN CỦA PANDA LÀ AI?

 1. Thầy Cao Hữu Ngạn – Cố vấn cao cấp của PANDA: Nguyên trường khoa tiếng Đức của Đại học Hà Nội
 2. Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Cử nhân khoa học Đại học Gottingen – CHLB Đức, 6 năm nghiên cửu tiếng Đức
 3. Cô Đỗ Thị Thu Hằng: Cử nhân Sư phạm tiếng Đức – Đại học ngoại ngữ HN, Trình độ C1 và nhiều kinh nghiệm làm việc, hợp tác cùng Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD), Viện Friedrich Ebert Stiftung.
 4. Cô Mạc Ni Mi Nguyệt: Cư nhân Sư phạm – Đại học ngoại ngữ Hà Nội, giàu kinh nghiệm và nghiên cứ về tiếng Đức.
 5. Cùng nhiều Giảng viên bán thời gian đến từ các Đại học từ Hà Nội tham gia

Những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi - Trung tâm tiếng Đức của Panda đối với học viên như thế nào ?

Sĩ số lớp nhỏ nhằm đảm bảo có thể sát sao nhất trong việc sửa phát âm, luyện nói và dạy học. Học viên luôn được thúc giục giao tiếp, giao tiếp nhiều hơn nữa bằng tiếng Đức ngay từ trình độ A1. Điều này giúp các bạn hình thành phản xạ nói và vượt qua tâm lý ngại nói tiếng Đức.

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm nghặt phương pháp đào tạo và định hướng đào tạoHọc tiếng Đức phải nói được tiếng Đức. Tuyệt đối không dạy tủ, ôn thi tủ. Các bạn học viên A1, A2, B1 hoàn toàn đủ khẳ năng vượt qua kỳ thi A1, A2, B1 với điểm số cao hơn mong đợi.  Xa hơn, các bạn dễ dàng hòa nhập với xã hội mới tại Đức và học tập tốt khi các bạn Nghe và nói tiếng Đức tốt.

Động lực của chúng tôi chính là kết quả học tập tốt của các bạn – những học sinh thân yêu, mỗi tấm bằng B1 học viên nhận được là niềm vui và là phần thưởng lớn nhất với mỗi giảng viên của PANDA.

PANDA – MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI!

Bình luận