KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ B1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ B1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC – TRÌNH ĐỘ B1

Chứng chỉ tiếng Đức – Trình độ B1 là điều kiện bắt buộc để đi Du học Nghề hoặc Du học Đại học

Trình độ B1 tiếng Đức vẫn luôn là điều kiện bắt buộc đối chương trình Du học bậc Đại học và chương trình Du học Nghề CHLB Đức. Với khóa học này học viên sẽ được tập trung rèn luyện và hoàn thiện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Đảm bảo cho các bạn có một nền kiến thức ngữ pháp vững chắc

Trình độ B1 là trình độ tiếng Đức tương đối cao, yêu cầu lượng kiến thức phải tiếp thu của học viên rất rất nhiều. Sau khóa B1, học viên đã tích lỹ được khối lượng vốn từ lớn cùng sự nhuần nhuyễn với các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Tại thời điểm đó, các bạn có thể hoàn toàn tự tin thực hiện được:

Thứ nhất: đưa ra những đánh giá, nhận xét bằng tiếng Đức đối với những chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc.

Thứ hai: sử dụng tiếng Đức trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa học B1 tại PANDA như thế nào?

Tại học xá tiếng Đức của PANDA, yêu cẩu của Trình độ B1 đối với học viên ở mức cao hơn rất nhiều so với A2. Học viên phải thành lập và nói được những ý kiến của mình về các chủ đề, sự kiện xoay quang công việc và cuộc sống. 

Xuyên xuốt quá trình học B1 được phân bổ trong 63 buổi, với 10 bài giảng kiến thức và gần 2 tháng ÔN ĐỀ THI B1 MIỄN PHÍ, bạn sẽ phải thường xuyên thảo luận, trao đổi bằng tiếng Đức về các chủ đề khác nhau trong xã hội. Chỉ khi đó, bạn mới bắt đầu nói tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai. Khi lặp đi lặp lại những câu nói, nó sẽ và ngấm vào bạn, trở thành phản xạ nói của bạn. Lúc đó tiếng Đức mới là của chính bạn.

Nội dung giảng dạy khóa B1 như sau:

Nghe và nắm bắt được tất cả thông tin, sự kiện mang tính thời sự.

Mô tả ngắn gọn những trải nghiệm, những sự kiện hoặc ước mơ, hy vọng và mục đích; lý giải ngắn gọn quan điểm và kế hoạch của bản thân; kể lại câu chuyện trong một cuốn sách, một bộ phim và nêu cảm nghĩ của mình, đưa ra những quan điểm, đánh giá của bản thân.

Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư cá nhân kể về những sự kiện, cảm xúc và nguyện vọng của người viết, những bài báo, phóng sự thông thường.

Viết thư cá nhân kể về những ấn tượng và trải nghiệm của bản thân.

Nắm được các kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Đức: Phân từ 1, các cách diễn đạt bị động, câu phụ, liên từ, liên từ kép,vv..

Nắm được thông tin về đất nước và con người các nước nói tiếng Đức như: Mối quan hệ giữa hai giới, vấn đề nhập cư, liên minh châu Âu, vấn đề bảo vệ môi trường  

Làm thế nào để học tốt khóa B1?

Khóa B1 chuyển tiếp từ khóa A2 nên các bạn cần nắm vững những kiến thức A2. 

Đầu tiên, nắm vững và sử dụng thành thạo trong nghe và nói các cụm động từ đi kèm giới từ trong A2

Sau đó, với kỹ năng nói, cần đảm bảo chính xác vị trí của động từ ứng với mỗi liên từ nối

Một thực tế, nhiều bạn làm ngữ pháp rất tốt, nhưng khi nói vị trí của động từ lại không đúng. Đây là những bạn mất phản xạ nói, phản xạ phải được xây dựng từ trình độ A1- ngay khi mới bắt đầu học.

Tiếp đó, tích lũy tối thiểu khoảng 400-500 từ vựng, chỉ khi có đủ từ vựng và phát âm chuẩn, chúng ta mới có thể nghe tốt được. Nếu từ vựng của bạn không đủ, hãy rà soát lại, tăng các bài đọc theo chủ đề để mở rộng vốn từ.

Cuối cùng, nắm vững toàn bộ ngữ pháp A1 và A2.

Khi đảm bảo được các yêu cầu trên, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng học khóa B1 và chuẩn bị những điều kiên tốt nhất học B2.

Phân bổ thời lượng trên mỗi buổi học

Tổng số giờ học là 5 tiếng với các học sinh đăng ký học toàn thời gian (hầu hết là học viên chương trình Du học nghề CHLB Đức của PANDA). Bao gồm 03 (ba) tiếng trên lớp cùng các giảng viên hàng đầu về đào tạo tiếng Đức Chúng ta sẽ được luyện nói, sửa phát âm chính xác, luyện nghe, viết ngay tại lớp. Và 2 tiếng ôn tập có hướng dẫn, kèm cặp của giáo viên.

Nguyên tắc đào tạo tiếng tại Trung tâm đào tạo tiếng Đức của PANDA là theo sát tiến độ từng học sinh, đánh giá qua từng buổi học, buổi ôn tập, kết hợp cùng sự kiểm soát qua hệ thống phần mềm đảm bảo đạt được trình độ đúng lộ trình.

Phụ huynh có con đăng ký học tại PANDA sẽ được cài đặt 1 App điện thoại để theo dõi quá trình học tập của con mình.

GIẢNG VIÊN CỦA PANDA LÀ AI?

  1. Thầy Cao Hữu Ngạn – Cố vấn cao cấp của PANDA: Nguyên trường khoa tiếng Đức của Đại học Hà Nội
  2. Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Cử nhân khoa học Đại học Gottingen – CHLB Đức, 6 năm nghiên cửu tiếng Đức
  3. Cô Đỗ Thị Thu Hằng: Cử nhân Sư phạm tiếng Đức – Đại học ngoại ngữ HN, Trình độ C1 và nhiều kinh nghiệm làm việc, hợp tác cùng Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD), Viện Friedrich Ebert Stiftung.
  4. Cô Mạc Ni Mi Nguyệt: Cư nhân Sư phạm – Đại học ngoại ngữ Hà Nội, giàu kinh nghiệm và nghiên cứ về tiếng Đức.
  5. Cùng nhiều Giảng viên bán thời gian đến từ các Đại học từ Hà Nội tham gia

Những cam kết mạnh mẽ của chúng tôi - Trung tâm tiếng Đức của PANDA đối với học viên như thế nào?

Sĩ số lớp nhỏ nhằm đảm bảo có thể sát sao nhất trong việc sửa phát âm, luyện nói và dạy học. Học viên luôn được thúc giục giao tiếp, giao tiếp nhiều hơn nữa bằng tiếng Đức ngay từ trình độ A1. Điều này giúp các bạn hình thành phản xạ nói và vượt qua tâm lý ngại nói tiếng Đức.

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm nghặt phương pháp đào tạo và định hướng đào tạoHọc tiếng Đức phải nói được tiếng Đức. Tuyệt đối không dạy tủ, ôn thi tủ. Các bạn học viên A1, A2, B1 hoàn toàn đủ khẳ năng vượt qua kỳ thi A1, A2, B1 với điểm số cao hơn mong đợi.  Xa hơn, các bạn dễ dàng hòa nhập với xã hội mới tại Đức và học tập tốt khi các bạn Nghe và nói tiếng Đức tốt.

Động lực của chúng tôi chính là kết quả học tập tốt của các bạn – những học sinh thân yêu, mỗi tấm bằng B1 học viên nhận được là niềm vui và là phần thưởng lớn nhất với mỗi giảng viên của PANDA.

PANDA – MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI!

Bình luận