LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA PANDA EDUCATION VÀ TẬP ĐOÀN F&U (CHLB ĐỨC)

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA PANDA EDUCATION VÀ TẬP ĐOÀN F&U (CHLB ĐỨC)

        Ngày 06/04, trong lễ kỷ niệm 10 thành lập Tổ chức Giáo Dục Panda, ông Trịnh Khắc Điệp đã hoàn thành tốt đẹp lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Panda Education và tập đoàn F&U (Cộng hòa liên bang Đức) - Tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Đức với đại diện là Mr. HERR Herbert Schläger.

 

         Tập đoàn Giáo dục F&U là một tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và nhiều ngành nghề quốc tế. Tập đoàn có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các trường phổ thông trên toàn nước Đức.
        Từ hơn 40 năm qua, F&U đã hoạch định chiến lược đào tạo từ mầm non đến đại học, triển khai thực hiện thành công các khóa đào tạo, hội thảo và các dự án giáo dục với các đối tác trong và ngoài nước.

 

        Phát biểu tại buổi lễ, ông HHERR Herbert Schläger - Tập đoàn F&U cho biết: “Việt Nam là điểm đến mà Tập đoàn F&U lựa chọn nhằm mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội học tập, nhất là trong lĩnh vực đào tạo kép. Điều quan trọng hơn cả là học xong các em có việc làm, có thu nhập và có thể lập nghiệp ở bất cứ đâu nếu các em muốn”.

 

PANDA.EURAsia hân hạnh được làm đối tác của tập đoàn F&U, giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh, các bậc phụ huynh về Du học Đức.

Hotline : 0919.21.9989 - 0981.25.0029
Fanpage: https://www.facebook.com/panda.eurasia/
Website: pandaosc.com

Bình luận