Ngại IELTS khó? - Đã có Duolingo

Ngại IELTS khó? - Đã có Duolingo

????????Ứng dụng trên điện thoại thông minh để học ngoại ngữ miễn phí dưới hình thức trò chơi có tên Duolingo đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người khi muốn học ngoại ngữ mà không có thời gian tới một trung tâm ngoại ngữ nào đó theo các giờ học cố định. Giờ đây, những người sáng tạo ra Duolingo đã phát triển, nâng cấp ứng dụng này lên một bậc tiện ích hơn bằng cách áp dụng để thi đánh giá kỹ năng tiếng Anh. Đó là bài thi Duolingo English Test (DET).

????????DET là một bài thi tiếng Anh trực tuyến, được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh cụ thể và điểm DET hiện ngày càng được nhiều trường/ tổ chức giáo dục có uy tín chấp nhận thay thế cho bài thi truyền thống như IELTS/ TOEFL. Các bài kiểm tra DET được bảo mật cực kỳ an toàn và giám sát chặt chẽ từ xa, hình thức thi cử tiện lợi cho thí sinh với mức chi phí siêu thấp so với các bài thi truyền thống.

Các tiện lợi chính mà bài thi tiếng Anh Duolingo mang lại có thể kể ra như sau:

????Bài thi: Làm bài trực tuyến khoảng 45 phút và có một cuộc phỏng vấn ngắn khoảng 10 phút qua video để thể hiện khả năng tiếng Anh. Để so sánh, bài thi IELTS/ TOEFL đòi hỏi bạn phải dành 3-4 tiếng đồng hồ, chưa tính thời gian đăng ký thi, di chuyển tới địa điểm thi và làm các thủ tục.

????Thuận tiện: làm bài thi trực tuyến bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào; không cần phải trực tiếp đến trung tâm khảo thí dự thi.

????Phí dự thi: 49 USD, chỉ bằng 1/5 so với lệ phí thi IELTS/ TOEFL

????Nhanh chóng: Nhận kết quả trong vòng 48 giờ kể từ khi thi xong và chia sẻ kết quả với bao nhiêu trường học tuỳ ý, hoàn toàn miễn phí, và ngay lập tức.

Yêu cầu:

???? Chỉ cần có máy tính, tai nghe và kết nối internet ổn định để làm bài thi

???? Nội dung thi: Nói, Đọc, Viết, Nghe. Ngoài ra, học sinh sẽ trải qua phần phỏng vấn: trả lời những câu hỏi khác nhau trong 30-90 giây.

????Thời lượng thi: khoảng 45 phút

????Chuẩn bị: Hộ chiếu, bằng lái xe hoặc CMND và show cho camera.

????Kết quả thi: email sẽ được gửi cho học sinh trong vòng vài ngày sau ngày thi, bao gồm đường link để gửi kết quả đến trường mà học sinh mong muốn.

????????Đường link để đăng ký thi và làm bài thi thử:

https://englishtest.duolingo.com/quick

????????Thật tuyệt vời đúng không nào. Bài Test Duolingo sẽ làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và dần xóa khoảng cách giữa cách, giúp chúng ta đến gần hơn với ước mơ du học của mình????????

-------------------------------

???? TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️Hotline: 02253.250.029 &. 0981.250.029 (Phím 1)

???? Chi nhánh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Đà Nẵng.

???? Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

????pandaedu.vn

Bình luận