NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 TẠI TRƯỜNG TIẾNG ĐỨC PANDA

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 TẠI TRƯỜNG TIẾNG ĐỨC PANDA

Ngày 01/02/2024 vừa qua, trong không khí rộn ràng sôi động của dịp Tết đến xuân về, Trường Tiếng Đức PANDA đã tổ chức ngày hội "Gói Bánh Chưng" - Chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Tết Sum Vầy - Gắn kết yêu thương" cùng hơn 100 bạn học viên và giáo viên tại khuôn viên của trường.

Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho các bạn học viên và giáo viên trong trường có thêm trải nghiệm và hiểu biết về Ngày Tết Cổ truyền của dân tộc, tăng tình đoàn kết và tập thể giữa các học sinh trong trường. Bên cạnh đó, các bạn và đội ngũ giáo viên, nhân viên đều được học và tự tay làm ra những chiếc bánh chưng của riêng mình. 

Các bạn học viên đang lau lá rong để chuẩn bị gói bánh

Những gương mặt rất tập trung và những đôi tay rất khéo léo để làm ra chiếc bánh chưng thật vuông vức!

Những nụ cười rạng rỡ trên môi trong lần gói bánh chưng đầu tiên trong đời!

 

Từng chồng bánh chưng vuông vức đẹp mắt của các lớp

 

Sau khi hoàn tất công đoạn gói bánh, hơn 100 chiếc bánh chưng đã được luộc chín và sẵn sàng trao tay trở lại các bạn học viên như là một món quà nhỏ mà PANDA cùng các bạn học viên gửi gắm về cho các gia đình. PANDA tin rằng, chiếc bánh chưng mà các bạn dành hết tâm huyết và tình cảm tạo nên chắc chắn cũng có hương vị đặc biệt hơn những chiếc bánh chưng khác.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của PANDA cùng các bạn học viên với những chiếc bánh chưng mới ra lò!

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Trường Tiếng Đức PANDA chúc các bạn có một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Mỗi bước chân của các bạn trên con đường học tập sẽ đầy năng lượng tích cực và thành công. Mong rằng, năm mới sẽ mang đến cho các bạn nhiều cơ hội mới, đồng thời là những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích!

Bình luận