Ngoại ngữ Panda - đơn vị tiên phong thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí cho người lớn tuổi tại Hải Phòng

Ngoại ngữ Panda - đơn vị tiên phong thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí cho người lớn tuổi tại Hải Phòng

Trong xu thế toàn cầu hoá, hội nhập và phát triển ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đối với những người đã có tuổi, thì việc học tiếng Anh không còn quá chú trọng vào bằng cấp, mà thay vào đó là tìm kiếm niềm vui, biết thêm kiến thức và những nền văn hoá mới thông qua ngoại ngữ. Và việc thành lập câu lạc bộ tiếng Anh dành cho người lớn tuổi là một chương trình vô cùng ý nghĩa.
Các bậc phụ huynh có biết, học tiếng Anh có lợi thế nào không? Học tiếng anh giúp rèn luyện trí nhớ, duy trì tinh thần vui vẻ, lạc quan, có được trí tuệ minh mẫn. Đồng thời, giúp phụ huynh có khả năng tiếp cận tri thức như đọc sách, báo, xem các chương trình truyền hình, nghe radio, nghe nhạc,…bằng tiếng Anh. Ngoài ra, thông thạo tiếng anh còn tạo ra nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, đặc biệt đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, ngoại giao,…Những chuyến du lịch vòng quanh thế giới sẽ thuận tiện hơn khi có sự hỗ trợ của tiếng Anh. Và gần gũi nhất, chính là phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh, giao tiếp với con, cháu, bạn bè người nước ngoài, chẳng phải là điều quá thú vị hay sao.
Có rất nhiều những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề học tiếng Anh sao cho hiệu quả. Theo như khảo sát của chúng tôi, đa phần phụ huynh có tâm lý ngại về tuổi tác, sợ học không theo kịp các bạn trẻ,..Nhiều phụ huynh muốn học mà chưa tìm được nơi học ưng ý,…

Chúng tôi nghĩ rằng, chưa bao giờ là quá muộn để phụ huynh thực hiện ước mơ đó. Nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh với tất cả mọi người, đồng thời thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, Anh ngữ Panda là trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng thành lập nên “Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho người lớn tuổi”. Anh ngữ Panda hi vọng, CLB ra đời sẽ trở thành một ngôi nhà chung, tập hợp những người có chung ở thích về tiếng Anh, tạo ra một môi trường lành mạnh, không những để rèn luyện tiếng Anh mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên, những điều bổ ích và lý thú sẽ được lan toả đến với cộng đồng, xã hội. Và đặc biệt, CLB sẽ là cầu nối, góp phần gắn kết giữa phụ huynh và các con, cùng con chinh phục tiếng Anh - còn gì tuyệt vời hơn thế. 
Với phương châm: học là phải vui, học là phải thực tế, không cần dùng đến sách vở, học tốt khi phụ huynh "hợp cạ" và học nhóm.


Câu lạc bộ sẽ được khai giảng vào lúc: 8h, ngày 01/10/2018.

  • Thời gian học: từ 8h - 9h30.
  • Lịch học: 2 buổi/tuần.
  • Địa chỉ: Anh ngữ Panda, 1/52, Lê Lai, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Học phí: hoàn toàn miễn phí.

Chương trình học: Giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Học xong lớp cơ bản, phụ huynh có thể học chương trình nâng cao.
Phương pháp: dễ tiếp cận, Hiểu Sâu - Nhớ Lâu.
100% giáo viên là người nước ngoài, có trợ giảng là người Việt.
Nếu phụ huynh yêu thích việc học tiếng Anh và mong muốn trở thành 1 trong 20 thành viên của CLB thì còn chần chừ gì nữa,..
Hãy đăng ký ngay với Anh ngữ Panda theo 2 cách:

  • Cách 1: Phụ huynh comment NĂM SINH + SĐT trên Fanpage của chúng tôi, có thể đăng ký hộ, trung tâm sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp.
  • Cách 2: Phụ huynh đăng ký trực tiếp tại Anh ngữ Panda, địa chỉ: 1/52, Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng. 

- - - - - - - - -
ANH NGỮ PANDA - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Chuyên luyện thi IELTS - Cam kết đầu ra chuẩn Quốc Tế.
Liên tục khai giảng các lớp IELTS với 100% Giáo viên nước ngoài.
- - - - - - - - -
Địa chỉ: Số 1/52 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 0225.3250.161 - 0904.091.881

Bình luận