Những hiểu lầm trong việc xin visa Mỹ

Những hiểu lầm trong việc xin visa Mỹ

 

Bạn muốn sang Mỹ du lịch, du học hay thăm thân? Có lời đồn rằng Hoa Kỳ giới hạn số lượng visa được cấp mỗi năm. Có người nghĩ rằng mang thật nhiều giấy tờ kể cả giấy tờ giả sẽ giúp họ được cấp visa. Hay có người sẵn sàng trả lời không thành thật với viên chức lãnh sự để có visa.

Bạn đã từng nghe những lời đồn nào? Bạn thấy những lời đồn đó đúng hay sai? Hãy để Viên chức lãnh sự xóa tan những lời đồn này qua đoạn phim ngắn “Những hiểu lầm trong việc xin visa Mỹ.”

 

????????Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đang dần mở lại lịch hẹn xin thị thực du lịch diện B1/B2 lần lượt từ 7/12 và 9/12. Diện thị thực này dành cho du khách cần đến Hoa Kỳ để công tác hoặc du lịch trong thời gian ngắn. ????????

????????Các bạn có thể truy cập: ustraveldocs.com/vn_vn/index.html để xem ngày hẹn còn trống và lựa chọn địa điểm bạn muốn đến phỏng vấn.????????

????????Tự hào với tỷ lệ visa lên tới 95% và ĐẶC BIỆT tỷ lệ #VISA MỸ năm 2019 là 1️⃣0️⃣0️⃣%, Du học Panda luôn hy vọng được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý phụ huynh và các bạn học sinh trên con đường chinh phục tấm hộ chiếu quyền lực của xứ sở "Cờ hoa".????????

HÃY ĐẾN PANDA ĐỂ NHẬN VISA ‼‼

-------------------------------

???? TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️Hotline: 02253.250.029 &. 0981.250.029 (Phím 1)

???? Chi nhánh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Đà Nẵng.

???? Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

????pandaedu.vn

Bình luận