Những truyền thống thú vị mùa Giáng Sinh tại Canada

Những truyền thống thú vị mùa Giáng Sinh tại Canada

Ngày hôm nay, Hãy cùng Panda Education tìm hiểu những thông tin đặc biệt thú vị về truyền thống mùa Giáng sinh tại Canada nhé.

Canada được mệnh danh là xuất phát điểm của các truyền thống và lễ kỷ niệm tại các nhiều nước như Anh, Pháp, Ailen, Scotland, Đức, Na Uy, Ukraine. Trong dịp Giáng Sinh, người dân Canada thường gửi thiệp Giáng sinh cho bạn bè và gia đình của họ. Người Canada thích trang trí nhà cửa của họ với cây Giáng sinh, đèn chiếu sáng và các đồ trang trí khác. 

Cuộc diễu hành Santa Claus ở Toronto là một trong những cuộc diễu hành lớn nhất của Santa trên thế giới từ năm 1913 và thu hút rất nhiều khách du lịch Canada về đây tham quan! Hiện nay, sự kiện này đã trở thành một sự kiện lớn với hơn 25 xe diễu hành và 2000 người tham gia và được phát sóng trên TV trên toàn thế giới. 

Ngoài ra còn một lễ hội nữa là "Sinck Tuck", lễ hội này bắt đầu bởi người Inuit được tổ chức ở một số tỉnh của Canada. Lễ kỷ niệm này bao gồm nhảy múa và trao đổi quà tặng.

Một truyền thống của Canada là gửi cây thông lớn nhất, tốt nhất (trồng ở Nova Scotia) đến Boston, Mỹ để trợ giúp những thảm họa được biết đến trên toàn thế giới, như vụ nổ Halifax.

Trên bờ Nam Nova Scotia, trong lễ Giáng sinh, có truyền thống của Belsnickeling, nơi mọi người mặc trang phục Santa vui nhộn và đi từ nhà này đến nhà khác cho đến khi chủ nhà đoán ra họ là ai.

Ở miền Bắc Canada, một số người lên kế hoạch cho Taffy Pull, được tổ chức để tôn vinh Thánh Catherine - vị thánh bảo trợ của những phụ nữ độc thân. Bữa tiệc này tạo cơ hội cho những phụ nữ độc thân gặp những người đàn ông độc thân thích hợp!

Thành phố Labrador ở Newfoundland thì tổ chức Cuộc thi Christmas Light-up mỗi năm. Mọi người trang trí bên ngoài ngôi nhà của họ bằng đèn sáng và họ thường điêu khắc trên tuyết trong khu vườn phía trước nhà của họ! 

Tại Giáng sinh, người Canada ăn bánh kẹo gọi là Barley Candy và Chicken Bones! Những thứ đó do các công ty kẹo địa phương thực hiện. Barley Candy thường có hình dáng như ông già Noel, tuần lộc, người tuyết, cây và các biểu tượng Giáng sinh khác. Khi ăn, bạn sẽ thưởng thức được sự ngon tuyệt hảo của chúng, đặc biệt bạn sẽ phát hiện ra có một lớp chocolate kem ở giữa.

 

HÃY ĐẾN PANDA ĐỂ NHẬN VISA ‼‼

 

-------------------------------

???? TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️Hotline: 02253.250.029 &. 0981.250.029 (Phím 1)

???? Chi nhánh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Đà Nẵng.

???? Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

????pandaedu.vn

#duhocpanda #duhocuytin #duhocuytinhaiphong

 

Bình luận