PHÓNG SỰ ĐỊNH KÌ ĐÀI TRUYỀN HÌNH THP "HẢI PHÒNG XA QUÊ" & DU HỌC SINH PANDA: PHẠM PHƯƠNG DU - DU HỌC SINH TRUNG QUỐC (P2)

PHÓNG SỰ ĐỊNH KÌ ĐÀI TRUYỀN HÌNH THP

PHÓNG SỰ ĐỊNH KÌ ĐÀI TRUYỀN HÌNH THP "HẢI PHÒNG XA QUÊ" & DU HỌC SINH PANDA: PHẠM PHƯƠNG DU

- DU HỌC SINH TRUNG QUỐC (P2) 

Có thể nói không phải tiếng Anh,Âm nhạc mới là loại ngôn ngữ giúp kết nối mọi người trên khắp thế giới. Đó cũng là ước muốn của Phạm Phương Du, một du học sinh Trung Quốc.

Hiện Phương Du đang học Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung tại Trường Đại Học Trùng Khánh, Trung Quốc. Để được đi du học tại đây, Phương Du đã đạt được xuất học bổng toàn phần từ Chính Phủ Trung Quốc, đây là một phần thưởng xứng đáng cho đam mê và quyết tâm của bạn.

Trong suốt thời gian học, Phương Du đã tìm kiếm và tham gia rất nhiều buổi giã ngoại, trình diễn văn nghệ, các đêm hội...qua những chương trình này, bạn luôn lựa chọn những ca khúc Việt Nam để giới thiệu về hóa, vẻ đẹp của quê nhà.

Bên cạnh đó thông qua âm nhạc, Phương Du còn các bạn của mình còn tổ chức rất nhiều chương trình ca nhạc, hòa nhạc nhằm gây quỹ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chúc Phương Du sẽ thành công với ước mơ viết ra những tác phẩm tôn vinh đất nước Việt Nam và tổ chức được nhiều chương trình văn ca nhạc bạn luôn ấp ủ .

---------

DU HỌC PANDA

Địa chỉ: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội- Hồ Chí Minh - Quảng Ninh - Đà Nẵng - CHLB Đức

Hotline: 0919.219.989

www.pandaedu.vn

#duhocpanda #duhochaiphong #PandaEducation #tuvanduhochaiphong #tintucpanda

Bình luận