VNEXPRESS - 'Săn' học bổng Mỹ đến 7 tỷ đồng tại St. Thomas More School

VNEXPRESS - 'Săn' học bổng Mỹ đến 7 tỷ đồng tại St. Thomas More School

St. Thomas More School dành các suất học bổng cho học sinh Việt Nam từ lớp 8 với tổng giá trị đến 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng).

Chương trình bao gồm duy nhất một suất học bổng 100% duy trì suốt 5 năm học và các suất còn lại hỗ trợ khác từ 25% đến 50%.

Để đủ điều kiện ứng tuyển được học bổng này, học sinh cần đạt học lực Giỏi, điểm trung bình 9.0 trở lên; sở hữu chứng chỉ chứng nhận các môn năng khiếu, hoạt động ngoại khóa; có thư giới thiệu.

Trường và đơn vị đại diện tuyển sinh tại Việt Nam sẽ phỏng vấn qua ứng dụng Skype hoặc Zoom. Hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển học bổng học kỳ tháng 9 là 15/6.

St. Thomas More School cấp học bổng với tổng trị giá đến 7 tỷ đồng cho học sinh Việt Nam. Ảnh: St. Thomas More School.

St. Thomas More (STM) là trường trung học dự bị đại học tại bang Connecticut (Mỹ), thành lập từ năm 1962. Đơn vị có môi trường học nội trú 100%, tạo không khí gia đình thân thiện cho học sinh. Tại đây, tất cả giảng viên và học sinh được trang bị không gian sống, giảng dạy và học tập chất lượng, đầy đủ. Trong suốt thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp, trường đã có công tác chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, do đó, không có bất kỳ trường hợp nào nhiễm bệnh.

St. Thomas More sở hữu danh sách câu lạc bộ và hoạt động phong phú, từ nghệ thuật đến các hoạt động ngoài trời. Các chương trình bóng rổ và bóng đá của trường được xếp hạng quốc gia. Đồng thời, nhiều môn thể thao khác đang dần nâng tầm qua các giải đấu khu vực.

Ngoài ra, vào các ngày cuối tuần, học sinh sẽ có cơ hội cùng nhau phát triển thông qua các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường.

Năm học 2021-2022, lần đầu tiên trường triển khai hoạt động khu nội trú dành cho học sinh nữ. Đơn vị này cam kết, tất cả học sinh cần được trao quyền để đạt được tiềm năng cao nhất của họ. Do đó, St. Thomas More luôn cập nhật nội dung giảng dạy đa dạng với hơn 40 môn học từ cơ bản đến nâng cao và lớp tăng cường tiếng Anh (ESL) cho học sinh quốc tế.

Bên cạnh đó, trường luôn chào đón và trao cơ hội cho học sinh từ mọi nơi trên thế giới, từ bất kỳ tầng lớp xã hội nào. Hiện, trường có rất nhiều học sinh đến từ 14 quốc gia khác nhau.

St. Thomas More hoạt động với phương châm: "Mỗi học sinh là một màu sắc riêng". Vì vây, với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có thể tập trung phát triển hoặc trau đồi thêm bất kỳ lĩnh vực nào mà học sinh cần phát huy hay củng cố.

<Theo Thiên Minh - VNEXPRESS>

Bình luận