Tại sao bạn nên chọn chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Tại sao bạn nên chọn chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch cho con em mình du học Mỹ nhưng vẫn còn nhiều khó khắn về tài chính cũng như kiến thức về văn hóa, con người; bạn chưa chắc chắn liệu có thể dành 4 năm đại học tại đất nước cờ hoa; các bạn có thể tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ để con em mình có thể trải nghiệm 1 năm du học Mỹ miễn phí hoàn toàn học phí.

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ nhắm đến đối tượng học sinh trung học phổ thông có khả năng tiếng Anh tốt và sẵn sàng trải nghiệm chương trình giáo dục có một không hai từ chính phủ Mỹ. Các em sẽ tham gia các lớp học như bất kỳ học sinh Mỹ nào và sẽ sống cùng với gia đình người bản địa.

Tại sao lại chọn chương trình giao lưu văn hóa Mỹ?

  • Gia đình người bản xứ là những người có nguyện vọng giúp đỡ các bạn du học sinh, vì vậy họ sẽ rất nhiệt tình và mong muốn các em có một năm thật tuyệt vời để trải nghiệm phong cách sống cũng như văn hóa bản địa. Họ cũng muốn biết thêm về đất nước và văn hóa của các bạn học sinh
  • Chương trình không bắt buộc các em phải tốt nghiệp, mọi thứ cứ em cần làm là thật thoải mái hòa mình vào cuộc sống 1 năm học tập và sinh sống như một học sinh Mỹ đích thực
  • Các em sẽ du học theo diện visa J1, cho phép các em sang Mỹ với tư cách là học sinh trao đổi. Sau khi hoàn thành chương trình giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm, nếu muốn tiếp tục đi du học Mỹ, khả năng xin visa của các em sẽ cao hơn rất nhiều.
  • Các em hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ chi phí gì sau khi sang Mỹ. Chương trình được tại trợ 100% từ chính phủ; gia đình bên Mỹ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ em về nơi ở và sinh hoạt.

Đối tượng học sinh

  • Học sinh từ 1518 tuổi
  • GPA tối thiểu 7.0
  • Tiếng Anh tốt

Nếu các bậc phụ huynh muốn biết thêm chi tiết về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ, xin vui lòng liên hệ với công ty du học Panda.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

 

 

 

              

Bình luận