The University of New South Wales - Thành viên Group of Eight - Nhóm trường đại học xuất sắc nhất nước Úc

The University of New South Wales - Thành viên Group of Eight - Nhóm trường đại học xuất sắc nhất nước Úc

University of New South Wales là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi hướng đến một mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó. Đây là một trường đại học hiện đại, tiên tiến và đa văn hóa với đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Đại học New South Wales là thành viên của Group of Eight, 8 trường đại học nổi bật nhất toàn Úc, và nằm trong top 50 trường đại học trên toàn thế giới.

UNSW tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trường tiên phong với các công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường luôn đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư.

UNSW sở hữu những mối quan hệ và liên kết tuyệt vời với các ngành nghề để sinh viên có thể phát triển tiềm năng sự nghiệp. Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp sẽ được các công ty săn đón. Trường còn nhận được Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR trao tặng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Vì sao nên học tại University of New South Wales

- Trường nằm trong Group of Eight, nhóm những trường đại học hàng đầu tại Úc

- Top 43 các trường đại học trên toàn thế giới theo QS World University Rankings

- Top 38 về danh tiếng đào tạo trên toàn thế giới năm 2019

- Top 75 thế giới về đào tạo MBA

- Trường là lựa chọn số 1 cho các startup founders tại Úc

- Top 27 trên thế giới về cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

- Quan hệ của UNSW với 300 đại học đối tác trên khắp thế giới và mạng lưới hơn 245.000 cựu sinh viên toàn thế giới cho sinh viên tiếp cận với cộng đồng toàn cầu để khởi nghiệp ở mọi nơi trên thế giới. Triển lãm Việc làm UNSW cho sinh viên cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng từ 100 công ty uy tín cao tham gia triển lãm và trên 80% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

- Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế làm phong phú thêm giáo dục của UNSW. Sinh viên tiêu chuẩn quốc tế xứng đáng được hưởng cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế - sinh viên được sử dụng các phòng lab, thư viện và trang thiết bị vui chơi giải trí hiện đại. UNSW mới đây đã đầu tư 4 triệu đô la Úc (AUD) vào những khu học đường được trang bị công nghệ đổi mới, hiện đại nhằm “cải tiến lớp học” bằng cách cung cấp tài liệu trực tuyến, tạo thêm thời gian giải quyết vấn đề thực tiễn và học nhóm. Đồng thời, Khoa Nghệ thuật & Thiết kế UNSW cũng vừa được xây dựng lại với 58 triệu AUD, bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật và thiết kế tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng loạt các xưởng vẽ và thiết kế.

Các ngành đào tạo tại New South Wales

 

Đại học New South Wales có rất nhiều chương trình học, chương trình học tiếng anh dành cho sinh viên ở các bậc: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại, IELTS v.v… Bên cạnh các khóa học Tiếng Anh còn có chương trình đào tạo đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 ngành nghề đào tạo chính: khoa học vật lý, Khoa học cuộc sống, thương mại; thiết kế phương tiện truyền thông; mỹ thuật; khoa học xã hội và nghiên cứu quốc tế.UNSW đào tạo trên 900 chương trình cấp bằng cho sinh viên tha hồ lựa chọn, tất cả đều được tạo lập và giảng dạy để bắt đầu phát triển sinh viên trở thành những chuyên gia đầu ngành ngay từ ngày đầu. UNSW có chất lượng giảng dạy tốt nhất; trong các ngành đào tạo của trường có 16 ngành thuộc tốp 50 ngành hàng đầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo ngành, còn Kế toán và Tài chính trong tốp 10 ngành hàng đầu. Sinh viên có thể chọn các chương trình đại học, sau đại học hình thức lên lớp và hình thức nghiên cứu. Các chương trình học phổ biến cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh:

Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào

Chương trình dự bị đại học:

Có nhiều chương trình học và ngành học cho các sinh viên lựa chọn, tùy theo trình độ học vấn và sở thích về chuyên ngành Đại học của sinh viên

- Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.

- Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.

- Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Tiếng Anh trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung binh.

- Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông thạo tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung kiến thức của một môn nào đó.

Các sinh viên có thể lựa chọn học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với các chuyên ngành như: Khoa học tự nhiên; Khoa học Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, Khoa học xã hội & quốc tế học. Sau khi kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời, văn bản cho biết 'UNSW'

Yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình dự bị Đại học

- Chương trình Chuẩn: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 6.5 trở lên. Sinh viên có bảng điểm học kỳ I của lớp 12 có thể ghi danh chương trình này.

- Chương trình Chuẩn Cộng (+) : IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; hoàn tất lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên

- Chương trình chuyển tiếp: IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy): 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên

- Chương trình Tiếng Anh Bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

Chương trình đại học:

Có nhiều ngành học cho các sinh viên lựa chọn: thương mại, công nghệ, máy tính, y tá, luật, âm nhạc, công nghệ sinh học,….

Điều kiện ghi danh của chương trình Đại học: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm.
TN lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy vào chuyên ngành hoặc hoàn tất năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được công nhận.

Chương trình sau đại học:

Các chuyên nghành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Marketing, Du lịch khách sạn, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Sức khoẻ cộng đồng…

Yêu cầu đầu vào của chương trình cao học: Yêu cầu IELTS 6.5, TN Cử nhân và kinh nghiệm công việc

Học phí trung bình theo năm

Đại học: A$43,990

Cao học:  A$43,360

Chi phí sinh hoạt: A$23,000

Chi phí ký túc xá: A$12,480

 

UNSW cung cấp hàng loạt các chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại đây.

Học bổng bậc đại học

  • Học bổng Hội Cựu Sinh viên

Chương trình này áp dụng cho con cháu các cựu sinh viên của UNSW đang theo học các chương trình tương đương bậc THCS hoặc THPT.

  • Giải thưởng cựu sinh viên UNSW Hồng Kông

Giải thưởng này dành cho công dân Hồng Kông mong muốn đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn và muốn học một chương trình bậc đại học tại UNSW.

  • Học bổng Bình đẳng Nhân văn và Ngôn ngữ

Chương trình này hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên khuyết tật theo học các chương trình do Trường Nhân văn và Ngôn ngữ UNSW tổ chức.

Học bổng sau đại học (đào tạo tập trung)

  • Học bổng Đào tạo Tập trung Quốc tế Ngành Mỹ thuật và Thiết kế

Chương trình này hỗ trợ các họa sĩ và nhà thiết kế hành nghề quốc tế đang hoặc có ý định theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian (đào tạo tập trung) tại trường Mỹ thuật & Thiết kế.

  • Học bổng Tiến sĩ Luật học (JD) cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho những sinh viên quốc tế có chí tiến thủ và có ý định theo học chương trình Tiến sĩ Luật học tại UNSW.

 

----------------------
Du học Panda - Tư vấn chuyên nghiệp - Chuyên hồ sơ khó

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

SĐT: 0225.3250.029 hoặc Hotline: 0981.250.029 (phím 1) 

 

Bình luận