Tin Hot - Những sinh viên Quốc tế đầu tiên trở lại Úc sau 9 tháng đóng cửa biên giới

Tin Hot - Những sinh viên Quốc tế đầu tiên trở lại Úc sau 9 tháng đóng cửa biên giới

????????#Welcome_back_to_Australia #Tin_Cực_Hot Những Du học sinh đầu tiên trở lại Úc sau 9 tháng đất nước này đóng cửa biên giới.

????????Chuyến bay hạ cánh sáng ngày 30/11/2020 theo giờ địa phương đã đánh dấu sự trở lại của sinh viên quốc tế vào nước Úc. Chuyến bay hạ cánh tại sân bay Darwin, chở theo 63 sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Indonesia và Việt Nam.

???????? Đại học Charles Darwin là trường đại học đầu tiên tại Úc có chương trình thí điểm cho sinh viên quốc tế đến học tập tại trường của mình. Trong số 63 sinh viên quốc tế này bao gồm cả những sinh viên quay trở lại Úc tiếp tục học và những sinh viên lần đầu tiên đặt chân đến nước Úc đã đăng ký học tại trường ở nhiều ngành học khác nhau nhưu IT, Nursing, Law, Accounting, Engineering ở các cấp bậc đào tạo nghề, đại học và sau đại học.

????????Các sinh viên này sẽ được thực hiện cách ly 14 ngày dưới sự kiểm soát và chăm sóc của trường Đại Học Charles Darwin và sẽ được chào mừng trở lại học tại Campus của trường tại Casuarina sau khi hoàn thành cách ly và có kết quả kiểm tra sức khỏe đạt điều kiện .

????????Chuyến bay này có thể nói là dấu ấn cho sự trở lại của thị trường Du học Úc tới đây, đánh dấu cho sự mở cửa trở lại dành cho du học sinh quốc tế tới Úc học tập, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

????????Vậy để chuận bị cho ước mơ Du học úc của mình, còn chần chừ gì nữa mà các bạn học sinh cũng như các quý phụ huynh không đến ngay Panda, để chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng những thông tin uy tín và hiệu quả nhất về hồ sơ cũng như lộ trình du học Úc.

HÃY ĐẾN PANDA ĐỂ NHẬN VISA ‼‼

A welcome sight at the #Darwin airport this morning: the arrival of 63 international students. CDU is the first uni in #Australia to welcome #internationalstudents back after hard border restrictions introduced in March due to #COVID19. The full story: https://t.co/XT30X47L63 pic.twitter.com/LWH7chjvUl

— Charles Darwin University (@CDUni) November 30, 2020

 

-------------------------------

???? TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

☎️Hotline: 02253.250.029 &. 0981.250.029 (Phím 1)

???? Chi nhánh tại: Quảng Nam - Quảng Ninh - Thanh Hóa - Đà Nẵng.

???? Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

????pandaedu.vn

#duhocpanda #duhocuytin #duhocuytinhaiphong

Bình luận