Top 3 lý do nên chọn ngành quản trị kinh doanh khi du học Mỹ

Top 3 lý do nên chọn ngành quản trị kinh doanh khi du học Mỹ

Du học là là con đường giúp các bạn tiếp xúc với một nền giáo dục hiện đại, với con người từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là với một đất nước đa sắc tộc, văn hóa như Mỹ. Tuy nhiên hẳn còn nhiều bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn ngành nghề mà mình sẽ theo học trong suốt 4 năm quan trọng của cuộc đời. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về một trong những ngành chưa bao giờ ngừng hot.

1. Bắt đầu sự nghiệp nhanh hơn

Các bạn sẽ được tiếp xúc với mọi loại hình kinh doanh, những chiến lược và tình huống khác nhau mà những bạn học chỉ về 1 lĩnh vực cụ thể sẽ không có cơ hội để tiếp xúc. Các khóa học về quản trị kinh doanh sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản về kinh doanh, quản trị doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp để thành công trong kinh doanh. Với bộ kỹ năng và kiến thức học được trong chuyên ngành quản trị kinh doanh, học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào.

2. Chuẩn bị cho vai trò quản lý

Nhờ việc phát triển bộ kỹ năng rộng khắp, các bạn sẽ được chuẩn bị kỹ càng cho vai trò quản lý hành chính ở nhiều lĩnh vực. Để trở thành một quản lý, các bạn cần hiểu được các khía cạnh trong kinh doanh như giám sát nhân sự, giải quyết vấn đề về tài chính. Tại thị trường lao động hiện tại, chủ doanh nghiệp thường tìm kiếm những nhân viên có khả năng đóng góp vào nhiều mảng khác nhau hoặc ít nhất cũng hiểu được làm cách nào để tạo ra sự ảnh hưởng cho toàn công ty. Điều này rất quan trọng ở vai trò quản lý, một quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp.

3. Sự linh hoạt trong phát triển sự nghiệp

Thông thường các bạn sẽ phải dành vài năm làm việc tại vị trí ở cấp độ đầu vào cho tới khi bạn được thăng chức lên cấp quản lý. Tuy nhiên khi bạn đã trở thành quản lý, sẽ có rấ nhiều lựa chọn cho bạn phát triển sự nghiệp ví dụ như quản lý tài chính, quản lý nhân sự, cố vấn chiến lược.

Nếu các bạn vẫn còn quan tâm đến các chương trình du học Mỹ, hãy liên hệ với văn phòng tư vấn du học thuộc tổ chức giáo dục Panda để được lên lộ trình du học Mỹ miễn phí nhé.

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận