Top 3 nhà hàng nổi tiếng tại Toronto

Top 3 nhà hàng nổi tiếng tại Toronto

Một trong những điều mà các bạn du học sinh thường làm ngay sau khi đặt chân tới Toronto đó là trải nghiệm ẩm thực. Với sự đa dạng về văn hóa, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều các nhà hàng với hương vị ẩm thực đặc trưng của khắp mọi nơi trên thế giới. Sau đây là 3 địa điểm mà các bạn du học sinh Panda thường ghé qua.

1. Nami restaurant

Theo đánh giá của nhiều bạn du học sinh, đây là cửa hàng đồ ăn Nhật Bản ngon nhất tại Toronto. Nhân viên sẽ mặc kimono và thực khách sẽ có rất nhiều không gian riêng để lựa chọn. Mọi món ăn ở đây từ cá tuyết, đồ chiên hay sushi đều đạt mức tuyệt hảo.

2. Terroni

Với các bạn là tín đồ của đồ ăn Ý, Terroni sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Đây là chuỗi nhà hàng và mỗi vị trí sẽ có một loại đồ ăn đặc trưng. Vị trí yêu thích của nhiều bạn trẻ tại Toronto là cửa hàng tại Queen West với món carpaccio bò nổi tiếng. Salad ở đây cũng cực kỳ ngon cùng với các món ăn đặc trưng hương vị Italia luôn làm hài lòng những bạn trẻ khó tính nhất.

3. Soku Thai

Cửa hàng đồ ăn Thái nổi tiếng không chỉ nổi tiếng về ẩm thực mà còn về câu chuyện phát triển đầy kỳ diệu. Nhà hàng bắt đầu với một quán nhỏ tại gần tòa nhà quốc hội, Soku Thai đã phát triển thành một cửa hàng lớn hơn tại Front and Jarvis. Đồ ăn đặc trưng hương vị của xứ sở chùa vàng. Đầu bếp ở đây là một phụ nữ người thái cùng chồng là người địa phương đã mở một quán ăn khi họ mới tới đây. Quán nhanh chóng thu hút rất nhiều thực khách đến mức họ phải mở rộng quy mô để đáp ứng đủ nhu cầu.

 

 

----------------------

Panda Education – Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mọi chi tiết liên hệ:

Du học PANDA : Số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tel: 0225.3250.029     /     Hotline: 0981.250.029 (phím 1)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.panda/

Bình luận