TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH 2023 - UNIVERSITY OF SUNDERLAND

TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH 2023 - UNIVERSITY OF SUNDERLAND

Đại học Sunderland là một trường đại học công lập nổi tiếng ở Vương quốc Anh, được kết hợp giữa chất lượng học thuật xuất sắc và chế độ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên. Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023, Sunderland được coi là học viện hàng đầu trên toàn cầu và nhận được năm sao về chất lượng giảng dạy, tính toàn diện, khả năng tuyển dụng và cơ sở vật chất.

PANDA sẽ bật mí cho bạn lý do giúp bạn càng "mê" Sunderland hơn !!!

ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sunderland thường xuyên đầu tư vào các cơ sở mới, chẳng hạn như Living Lab và Helen McArdle House, nơi có phòng mô phỏng độ trung thực cao, huấn luyện xe cứu thương và các khu bệnh viện giả. Phòng thí nghiệm cơ khí chuyên dụng, phòng thí nghiệm chất lỏng và không gian lều tuyết tương tác 3D chỉ là một vài trong số các cơ sở.

Hơn nữa, trường còn đầu tư hơn 1 triệu GBP vào kỹ thuật và khoa học máy tính.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Sunderland là một thành phố nhộn nhịp được hưởng những lợi ích của một trung tâm thành phố lớn và bờ biển tuyệt đẹp xung quanh. Khuôn viên Sir Tom Cowie tại St. Peter's, nơi bạn có thể thưởng thức kem và khoai tây chiên, gần Bãi biển Rocker. Newcastle Upon Tyne, một thành phố sôi động khác, cách Sunderland khoảng 30 phút, và trường đại học này cũng rất gần Gateshead và Durham.

LIÊN KẾT GIAO THÔNG TUYỆT VỜI

Phương tiện vận chuyển là một phần quan trọng mà sinh viên quốc tế cần cân nhắc và không có cách nào dễ dàng hơn để đi lại giữa các cơ sở. Do đó, trường có 2 dịch vụ giúp kết nối phương tiện đều miễn phí cho sinh viên có ID đang học tại trường. Trường cũng có một trung tâm đi xe đạp, và sẽ mất khoảng 20 phút để đi bộ giữa hai cơ sở. 

MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA NHẬP

Đối mặt với một vấn đề như phân biệt đối xử là mối quan tâm lớn đối với sinh viên quốc tế, Sunderland đã trở thành trường Đại học của Năm về Hòa nhập Xã hội, và đó là sự tôn vinh những cống hiến của trường cho sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập (theo :The Times và Sunday Times Good University 2021).

CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP 

Vùng đông bắc nổi tiếng vì có nhà ở giá cả phải chăng. Theo đánh giá của Prospects Luminate về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp ở Vương quốc Anh vào năm 2021, Sunderland là thành phố có chi phí hợp lý thứ ba ở Vương quốc Anh. Nó có giá cả phải chăng cho mọi mức thu nhập, với giá thuê bắt đầu chỉ từ 77,79 GBP/ tuần.


 

TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM 

Một loạt các hoạt động ngoại khóa cùng với các khóa học đáng kinh ngạc của Sunderland sẽ khiến CV của bạn bùng nổ. Sunderland Futures tổ chức các hội chợ nghề nghiệp, các cuộc hẹn với các cố vấn nghề nghiệp và giúp tìm kiếm các vị trí, thực tập và việc làm. 

Sunderland cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có quyết định sẽ đi du học Anh phải không nào? Du học PANDA sẽ đồng hành cùng bạn - là đơn vị du học uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hơn 2000 học sinh, sinh viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và MIỄN PHÍ.

Hotline: 02253.250.029 & 0981.250.029 & 0919.219.989

________________________

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PANDA

  • Du học PANDA: 239C Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trường tiếng Đức PANDA: 319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Du học PANDA - HCM: 78C Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, HCM
  • Du học PANDA - Buôn Mê Thuột: 36 Trần Nhật Duật, P.Tân Lợi, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk (Coming soon)
  • Chi nhánh và đại diện tuyển sinh tại: Hà Nội - Quảng Ninh - Đà Nẵng - Quy Nhơn
  • Văn phòng đại diện PANDA Education tại CHLB Đức: Froebelweg 3, 37081 Goettingen, Germany

Bình luận