Trung tâm đào tạo tiếng Đức chất lượng hàng đầu Hải Phòng - PANDA EDUCATION

Trung tâm đào tạo tiếng Đức chất lượng hàng đầu Hải Phòng - PANDA EDUCATION

Hiện nay, CHLB Đức là một trong những quốc gia được nhiều học sinh, sinh viên ưu tiên chọn lựa để chinh phục giấc mơ du học của mình. Bên cạnh chất lượng sống và học tập tuyệt vời, Chính phủ Đức đã ra quyết định miễn học phí cho sinh viên quốc tế đến từ tất cả quốc gia trên thế giới, cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở. Vậy hành trang mà bạn cần chuẩn bị cho hành trình dài hơi này là gì? Dù bạn có đầy đủ về mặt kinh tế nhưng vẫn sẽ rất khó khăn nếu như bạn không đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ. Do đó, bạn hãy tìm đến trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và PANDA luôn tự tin là đơn vị hàng đầu đào tạo tiếng Đức Hải Phòng về chất lượng giảng dạy tiếng Đức.

Các khóa học tiếng Đức tại PANDA EDUCATION

Đến với PANDA, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để biết rõ xem mình đang ở trình độ nào và PANDA sẽ sắp xếp lớp học hợp lý nhất với mỗi học viên. Tại đây, chúng tôi có các chương trình giảng dạy: A1, A2, B1, B2. Mỗi tháng, trung tâm sẽ tổ chức các buổi sát hạch xem phương pháp giảng dạy có đem lại hiệu quả không. Kết quả đó sẽ được lấy làm cơ sở thay đổi giáo trình nâng cao hiệu quả lên mức cao nhất.

Xin mời các bạn hãy cùng lắng nghe cảm nhận của các bạn học sinh đang theo học tiếng Đức tại Trường tiếng Đức PANDA để hiểu hơn về chúng tôi. Nếu bạn chưa hề tiếp xúc với tiếng Đức thì đừng lo, PANDA sẽ giúp bạn thành thạo ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất với đội ngũ giảng viên lâu năm.

 

 

PANDA EDUCATION cam kết đào tạo tiếng Đức Hải Phòng:

 

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay PANDA EDUCATION, để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Đặc biệt, tỷ lệ thành công VISA lên đến 99% khi bạn làm hồ sơ du học tại đây. Mọi chi tiết xin liên hệ tới:

  • Trụ sở: 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng ( Trường Trung Cấp Nông Nghiệp Thủy Sản ).
  • Hotline: 0919.219.989 / 0981.250.029 (Phím 3) 

Bình luận